Thông tin truyện

Đã Thỏa Mãn Em Chưa

Đã Thỏa Mãn Em Chưa

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô, một cô gái xinh đẹp, thông minh lanh lợi. Luận về sắc đẹp, không ai đọ nổi. Luận về trí tuệ, tất cả các cô gái trên thế giới này đương nhiên không thể đọ với cô. Luận về thân thủ, lại không ai bằng. Cô chính là một sát thủ xinh đẹp thông minh. Giết người nhanh như chớp. Ai đã lọt vào tầm mắt của cô, người đó chính là không có cơ hội sống.


Còn hắn, một người đàn ông cao cao tại thượng. Hắn nói hắn đứng thứ hai, không ai dám nói người đó đứng thứ nhất. Hắn bản tính chiếm hữu đặc biệt cao, chỉ cần người nào dám động vào người của hắn, cơ hội nhìn thấy ánh mặt trời mỗi ngày chắc chắn không còn. Hắn và cô gặp nhau hết sức tình cờ. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô bị người ta bỏ thuốc. Cả cơ thể nóng rực như bị thiêu đốt. Tuỳ ý mở vào một phòng nào đó của khách sạn, nhờ người dập lửa, chỉ là không ngờ đi trúng phòng hắn. Hắn đang đọc báo, thấy người lạ vào đương nhiên ánh mắt ngập tràn nguy hiểm. Thấy hắn không động đậy, cô chỉ có nữa uy hiếp, không làm cô bắn.


Sau một đêm kích tình, sáng sớm cô đã rời đi. Còn hắn thì lại hợp khẩu vị của cô. Hắn sai người điều tra cô, lại cảm thấy có hứng thú. Cuộc tình của hai người chính là bắt đầu từ đó. Họ sẽ bắt đầu ra sao ?

Bình luận truyện