Tất cả
Dạ Sắc Thâm Xử (Sâu Thẳm Trong Đêm)

Tình yêu giữa hai người đàn ông luôn mang theo những tình sắc hấp dẫn trong bộ truyện này cũng vậy đó chính là chuyện tình yêu của công và thụ, công là cha còn thụ là con. Lúc đầu thì cậu bị hắn ép làm tình nhân cho bằng được, mà mọi người đừng nghĩ quá bậy bạ nha. Hắn mang cậu về nuôi dưỡng từ bé cho đến lớn giống như việc nuôi vợ từ bé, và sau khi cậu trở thành một cậu thanh niên điển trai đủ tuổi thì bắt làm tình nhân, những đoạn sắc kéo dài về tình cảm cha con nóng bỏng.


Từ bé cậu đã yêu hắn rất nhiều chỉ là không thể đến được với nhau, và không thể thừa nhận bởi sự thù hận. Ngày trước chính cha của hắn đã làm gia đình cậu tan nát. Bất quá vì tình cảm mãnh liệt của hắn, cảm hóa được trái tim tội lỗi ở cậu, dù vẻ ngoài lúc nào cũng hầm hầm hì hì nhưng một lòng chung thủy, hướng về cậu. Vì thứ tình yêu mãnh liệt đó cho nên cậu đã âm thầm yêu thương quan tâm và chiều chuộng hắn hết mực, không để gia đình cậu biết bởi vì mối thâm thù giữa hai nhà. Dù vậy tình cảm của bọn họ cũng được chấp nhận và đến được với nhau.

TAGs
đam mỹ cổ trang ngược

Danh sách chương truyện Dạ Sắc Thâm Xử (Sâu Thẳm Trong Đêm)

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11: Lòng người thì chỉ có thể được giành lấy, chứ không phải được gửi tặng Chương 12: Bà ta nhìn về phía bên kia bức tường thủy tinh, khuôn mặt bình tĩnh nguội lạnh như điêu khắc từ bạch ngọc, nhìn khô Chương 13: Rốt cuộc Cố Danh Tông vì sao, phải xuống đòn hiểm như vậy để đối phó với người thừa kế của mình chứ? Chương 14 Chương 15: Phương Cẩn chợt ngẩng đầu, chỉ thấy ở cửa rõ rằng là Cố Viễn nét mặt sắc lạnh Chương 16: Cố Viễn dường như khó mà tự điều khiển bản thân, chỉ có thể cố gắng hết sức để ngăn chặn nhiệt huyết và ph Chương 17: Bằng chứng không thể chối cãi Chương 18: Cố Viễn đột nhiên nhìn về phía phòng ngủ, trong giây lát hắn đã cho là mình nghe lầm Chương 19: Lật đổ toàn bộ nhận thức từ khi sinh ra đến bây giờ của Phương Cẩn Chương 20: Nghiêm chỉnh, cẩn thận mà cấm dục, như những tu sĩ khổ hạnh thời Trung cổ Chương 21 Chương 22: Bởi vì anh thích em, anh muốn theo đuổi em Chương 23: Một lúc lâu sau Cố Viễn tiến lại gần, hôn nhẹ một cái lên môi Phương Cẩn Chương 24: Đây là lần đầu tiên bọn họ đàng hoàng, nghiêm túc mà hôn nhau dưới trạng thái tỉnh táo Chương 25: Mua chuộc anh phản bội Cố Danh Tông cần bao nhiêu tiền Chương 26: Phương Cẩn chỉ vào tấm ảnh, gọn gàng dứt khoát hỏi: "Cố Danh Đạt hiện đang ở đâu?" Chương 27: Xuống tay sát hại cha ruột của Cố Viễn, lại là một người Phương Cẩn hoàn toàn không ngờ tới Chương 28: (Bộc lộ mọi chân tướng) Tôi yêu Cố Viễn, tôi muốn ở bên cạnh anh ấy Chương 29 Chương 30 Chương 31: Muốn quản lý giờ giấc của chồng sao? Đồ Dùng trong nhà thiếu sao? Vì sao cơm tối không làm cho anh một bát canh? Chương 32: Cậu không nhìn thấy, lúc này trong ánh mắt Cố Viễn tràn đầy đắm chìm và mê luyến sâu đậm Chương 33: Nếu như chỉ có loại đau đớn này có thể duy trì liên tục đến vĩnh viễn thì tốt rồi Chương 34: Cố Viễn đứng dậy từ trên ghế, quỳ một chân xuống, lấy ra một hộp nhẫn màu xanh đậm từ trong túi quần Chương 35: Trong ánh mắt chăm chút khó có thể tin được của Cố Viễn cặp nhẫn tạo thành bốn chữ viết theo thể Triện Chương 36: Chân tướng nhơ nhớp, cứ bất ngờ không kịp đề phòng như vậy mà xuất hiện trước mặt Cố Viễn Chương 37: Phương Cẩn hung hãn rút súng quát lên: "--Hành động!"

Bình luận truyện