Thông tin truyện

Đã Qua

Đã Qua

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chuyện cũ đến rồi chuyện cũ lại đi, cho qua và không hề nhận lại. Có lẽ đó là lí lẽ và cách sống của đại đa số con người hiện nay. Tình yêu tựa như làn gió cứ chợt thổi đến rồi lại cũng chợt bay đi, nhưng nó cũng để lại bao cảm giác lúc thì ấm áp lúc thì cảm thấy cô đơn lạnh lẽo. Tác phẩm “Đã Qua” của tác giả Lục Tình khiến ta có nhiều điều uẩn khúc.


Có lẽ, đối với cô, người con gái của hiện tại đã và đang ngồi ở đâu đó trong góc nhà hoặc lang thang ngoài đường tại quán cafe, quán ăn nào để gợi nhớ cái gọi là kỉ niệm. Những hoài ức đầy mong manh dễ vỡ xen lẫn mạnh mẽ dâng trào xúc cảm với tình yêu thương đã qua đầy mạnh mẽ. Nhiều lúc đã tự nhủ cho quên đi cái cảm giác tưởng như đang cạnh nhau nhưng nó đã là hồi ức thì sẽ mãi trong tâm trí có những kỉ niệm không thể quên..


Đã Qua rồi, những ngày tháng cũ…. Nhiều lúc cô tự hỏi mình rằng bản thân đã làm được những gì trong khoảng thời gian bỏ quên ấy… Rồi nhớ về những năm tháng đã qua.... Lại tự trách bản thân…. Nhưng cũng tủm tỉm cười một mình…. Những chuyện đã qua, dù là nhỏ nhặt, dù là lầm lỡ… đều là những điều mà cả đời này bạn cũng chẳng thể nào lấy lại được.


Câu chuyện ngôn tình “Đã Qua” của tác giả Lục Tình mang cho ta bao nhiêu tình cảm về một tình yêu đã xa, những nhớ nhung đong đầy, những giận hờn lúc chớm yêu. 


Bình luận truyện