Tất cả
Đa Nhân Cách
Truyện ngôn tình Đa Nhân Cách xoay quanh câu chuyện cuộc sống của chàng trai Triệu Quang, người mắc hội chứng đa nhân cách. Vì một trấn động quá lớn trong quá khứ, ngày anh sinh ra, hội chứng đa nhân cách đã được "ươm mầm" thuở sơ khai và lớn dần theo thời gian. Đối đầu với anh là Minh Nhật, một nhân cách hung hãn, hành động có lúc côn đồ. Nhân cách này đã phải chịu đựng nỗi đau, mất mát quá lớn từ quá khứ và bất mãn với việc Triệu Quang không chấp thuận nhu cầu của bản thân nên Nhật nhất quyết gây khó dễ. Anh luôn nghĩ tới BangKok và nhầm tưởng nơi sinh ra đau khổ trong quá khứ là quê hương của mình.


Nhân cách Hoài Lam được gây dựng dựa trên hình mẫu người mẹ quá cố của Triệu Quang. Một nhà thiết kế tài giỏi nhưng số phận bất hạnh, cậu đam mê thiết kế và muốn biến những thứ đời thường thành nghệ thuật. Lam xuất hiện trong chuỗi nhân cách của Triệu Quang nhằm giúp anh một phần nhớ lại quá khứ bị lãng quên, về người mẹ, nguồn gốc thật sự của mình.


Cùng với hành trình đấu trọi với bệnh tật của Quang là y tá Diệu, người bị ám ảnh bởi công việc chăm sóc người điên. Cô bé hiếu thảo đầy nghị lực ấy đã kiên cường đối mặt với từng nhân cách của Triệu Quang. Vô tình bị xoáy vào vòng quay tình ái với anh.

Danh sách chương truyện Đa Nhân Cách

Chương 1: Rơi Chương 2: Triệu Quang Chương 3: Diệu

Bình luận truyện