Tất cả
Dã Miêu Tuần Dưỡng Pháp

Phỉ Ngâm Mặc phạm tội đánh người bị Quý Lạc bắt vào đồn cảnh sát thẩm tra. Phỉ Ngâm Mặc là giang hồ khét tiếng, mấy chuyện cỏn con này tất nhiên được bảo lãnh mà ra. Trong giờ thẩm tra, hắn thấy cậu luôn kiên cố điều tra vụ án, khiến cậu vô cùng cảm thấy thích thú và nực cười. Người như hắn thù sợ gì pháp luật, hắn phạm luật nhiều hơn thế còn chả phần gì thì thôi.

Nhưng hắn thích sự kiên cường của cậu. Nghe cậu giảng giải suốt mấy tiếng đồng hồ. Tuy nhàm chán nhưng hắn thích cậu. Rồi từ lần đó, hắn chuyển qua tiếp cận cậu bằng mọi cách hắn đàn áp. Dù biết bên cạnh hắn, cậu sẽ chẳng được bình yên và hạnh phúc. Cuối cùng, cậu cũng trở thành người của hắn theo sự ép buộc không thể lý giải. 

Mỗi tối lại cùng cậu lên giường làm tình. Cứ thế mà cứ sống qua ngày, giữa hai người không có tình yêu, chỉ có tình dục! Cậu không được yên ổn khi bên hắn, luôn phải sống dưới sự nguy hiểm của giới hắc đạo. Nhưng hắn đã nói, có hắn ở bên, bảo vệ cậu. Cậu yên lòng bớt lo sợ, vì cậu tin, hắn sẽ che chở cho cậu. Phe giới hắc đạo luôn cố ý ngăn cách giữa hai người, kể cả người thân của cậu. Vậy rốt cuộc đến cuối truyện, họ có sánh bước cùng nhau và bên nhau trọn đời?

Bình luận truyện