Thông tin truyện

Dạ Mị

Dạ Mị

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính - tên thật là Lương Bích Thần. Sau một lần tỉnh dậy thấy mình liền xuyên không nhập vào cô nàng người Pháp tên là Anna de Vincent. Nhan sắc của thân thể này thì chẳng khác gì một mỹ nhân nhưng ẩn sau vẻ đẹp sắc nước hương trời ấy là một bí mật không ai ngờ được - cô ấy chính là một vampire. Cha mẹ thì mất sớm nên khi nữ chính nhập vào thân thể này đã phải một phen tranh giành gia tài với anh chị em trong gia đình.


Sau đó cô chuyển tới Forks để an dưỡng. Thì gặp một gia đình ma cà rồng có cậu con trai tên là Edward. Sao lại giống như Twilight thế nhỉ ? Chẳng lẽ nào cô lại xuyên vào Twilight. Thôi không sao, trên đời này có gì kinh dị mà cô còn chưa trải qua chứ. Nhưng trong truyện là Edward đến với Bella cơ mà. Vậy mà sao cái tên Edward kia cứ bám theo cô vậy chứ ?


Tình tiết truyện vui nhộn, hài hước, văn phong nhẹ nhàng. Chuyện tình giữa nữ chính IQ ngất ngưỡng với anh chàng Edward " soái ca " của chúng ta sẽ ra sao đây? Tất cả chỉ có trong Dạ Mị của tác giả Giai Dĩnh. Hãy đón đọc để biết câu chuyện sẽ tiếp diễn thế nào nhé!


Bình luận truyện