Thông tin truyện

Dã Man Vương Tọa

Dã Man Vương Tọa

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Dã Man Vương Tọa nói về nhân sinh của một anh chàng rất bưu hãn tên Trương Đức Bưu, là một người thuộc bộ lạc của Nam Cương, vóc người cao lớn, mạnh mẽ, hắn có được trí nhớ của kiếp trước về các kinh mạch, huyệt đạo nên lợi dụng các kinh mạch huyệt đạo để tu luyện... và từ đó, con đường để trở nên mạnh mẽ của hắn bắt đầu.


Trong mảnh sân rộng vang lên tiếng quát tháo, đánh nhau của hai cha con, không lâu sau, mọi người trong thôn đều tỉnh giấc, đàn ông mang theo con cháu của mình đến khoảng sân rộng, bắt đầu buổi huấn luyện hôm nay. Trong sân bắt đầu trở nên nhộn nhịp, thỉnh thoảng có vài đứa trẻ bị đánh cho thương tích đầy mình, kêu khóc không ngừng.


Đây chính là phương thức bồi dưỡng con cái đặc biệt của Man tộc Nam Cương, ngoài thôn là rừng rậm ngàn dặm, tràn ngập các loại ma thú hung tàn, vì sinh tồn trong hoàn cảnh ác liệt như vậy, cho nên huấn luyện con mình trở thành chiến sĩ dũng mãnh nhất chính là truyền thống của người Nam Cương. Cũng chính vì truyền thống này, hầu như người dân Nam Cương đều vô cùng khỏe mạnh, kiêu dũng thiện chiến, thậm chí ngay cả phụ nữ cũng mạnh mẽ như hổ báo.

Danh sách chương

Bình luận truyện