Tất cả
Dã Đồng

Trọng sinh kiếp này, nàng có được dung nhan tuyệt thế, một thân nam trang đi dọc giang hồ cùng triều đình. Thuật dịch dung cao siêu giúp nàng có nhiều bộ mặt khác nhau khi xuất hiện trước mặt người khác, nhưng lại không có người hữu duyên có thể nhìn thấy dung mạo tuyệt thế đó. “Khuôn mặt này không nên xuất hiện trên thế gian này.” Nàng nằm ở trong lòng hắn, lời nói của nàng tràn ngâp phiền muộn. Hắn ôm lấy nàng, thâm tình trả lời: “ Đồng nhi, chỉ cần đó là nàng, liền có thể”


Hai người với hai thân phận phức tạp, bởi vì vận mệnh an bài quấn lấy nhau, ở cùng nhau. Báo xong thù rồi, hắn liền trở thành lí do tồn tại duy nhất của nàng. Mười ngón tay đan chặt nhau, nàng chân thành nói với hắn: “ Nếu ta là đôi mắt tạo hóa phái nhập nhân gian, vậy chàng chính là toàn bộ thân thể của ta. Còn lại nhân sinh, ta vì chàng mà sinh.” Năm tuổi, một trận lửa lớn cắn nuốt hết nơi gọi là “ Nhà”. Khuôn mặt vốn nhỏ nhắn xinh đẹp giờ chỉ còn lại một khối máu thịt dữ tợn, bị ánh lửa chiếu rọi vào giống như ác ma đến từ địa ngục.


Nàng gắt gao ôm lấy đệ đệ trong lòng, trên khuôn mặt vẫn còn nét trẻ con hiện tại tràn ngập bất lực. Bắt đầu từ buổi trưa, trong nhà liền tranh cãi ầm ĩ dị thường, cũng vì vậy nên mẫu thân quên kêu nàng đi làm việc. Nàng liền lẳng lặng cuộn mình ở một góc sáng sủa trong sài phòng, hưởng thụ sự thanh nhàn không dễ dàng có được. Cho đến khi ngọn lửa như con rắn liếm lên làn da đầy vết sẹo của nàng,khiến chỗ vết sẹo bị đau, nàng mới từ giấc ngủ say tỉnh lại. Nàng thất kinh chạy ra khỏi sài phòng, nhìn ánh lửa cùng ánh chiều tà liên tiếp lóe ra, há to miệng, lại không thể thốt ra tiếng. Làn gió nóng rực thổi nhẹ qua, đâm vào miệng vết thương của nàng gây nên một trận đau đớn, nàng mới phục hồi tinh thần.


Danh sách chương truyện Dã Đồng

Chương 1: Hỏa hoạn Chương 2: Hắc sơn đảo

Bình luận truyện