Thông tin truyện

Đả Đảo, Bạch Liên Hoa!!!

Đả Đảo, Bạch Liên Hoa!!!

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thu Tử Thiện của mười tám tuổi luôn ngang ngược bá đạo, giống như phải có được toàn bộ thế giới. Cô cũng từng cho là cô thực sự có được toàn bộ thế giới, cô có gia thế tốt, dung mạo chói mắt và sở hữu một người bạn trai khiến cho mọi cô gái đều phải ghen tị. Bọn họ là thanh mai trúc mã, từ lúc Thu Tử Thiện còn bé cũng đã biết, người đàn ông này là nhất định sẽ thuộc về cô. Nhưng lúc cô còn nhỏ cũng quá ngây thơ, cũng không biết rằng chẳng có thứ gì trời sinh ra đã thuộc về một người.


Bởi vì muốn có được đầy đủ mọi thứ chỉ có thể dựa vào tranh đoạt. Cứ tưởng rằng giống như cô đã nắm trong lòng bàn tay nhưng thật ra mọi thứ đều giống như hạt cát, bất tri bất giác liền chảy ra theo kẻ hở trên tay cô ra ngoài. Cho đến lần gặp cuối cùng của cô và Dung Trạch, khi đó bọn họ đều đã trưởng thành, lúc đó tranh đoạt vì gia tộc của mình, Thu Tử Thiện hi vọng có thể duy trì tập đoàn Trung Vực của nhà họ Thu, mà Dung Trạch thì lại cố gắng hết sức muốn thâu tóm Trung Vực.


Người đàn ông đó vẫn như trước kia mang theo ôn hòa nói với cô: "Thiện Thiện, cô là người phụ nữ ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy, làm sao cô có thể cho rằng tôi thích cô kia chứ?" Bị chính ý trung nhân của mình hãm hại đến thanh bại danh liệt, khiến cô phải sống dở chết dở trọng sinh… Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi những diễn biến tiếp theo trong cuộc sống trọng sinh của cô gái Thu Tử Thiện nhé !

Bình luận truyện