Thông tin truyện

Đã Cưỡi Là Phải Cưỡi Đến Nơi Đến Chốn

Đã Cưỡi Là Phải Cưỡi Đến Nơi Đến Chốn

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Ngó xuống mà xem, một cô nương nhỏ nhắn xinh xắn, tay chân yếu ớt lại cư nhiên nằm trên, thế này thật sự đảo điên loạn hết rồi. Lại còn chiếm thế thượng phong, leo hẳn lên người thái tử để cường bạo, con bé chưa đủ mười tám tuổi này cư nhiên hét lớn vào mặt hắn, nếu hôm nay nàng không xử sạch hắn, nàng chính là không phải Giản Lân Nhi.


Dịch Nam Phong cả người trần truồng, bị banh ra tay chân trói ở trên giường. Hắn nghe thấy vậy mà cũng chẳng thèm liếc mắt đến người nói dù chỉ một cái. Hắn quay đầu lại, trong ánh mắt lộ ra vẻ bí hiểm. Như đang mưu tính chuyện gì đó. Chắc có lẽ nàng không ngờ đến việc này là do hắn muốn và đã lên kế hoạch sẵn hết rồi. Nàng quá ngốc để bị mắc lừa, còn mang danh người là kẻ cường bạo nữa. 


Truyện Đã Cưỡi Là Phải Cưỡi Đến Nơi Đến Chốn với những chi tiết hài hước đặc sắc, một nam chính biến thái, một nữ chính ngốc nghếch dễ bị chọc tức sa vào bẫy mà nam chính đặt ra. Liệu bọn họ có tìm được hạnh phúc ở bên nhau? Mời bạn đón đọc Đã Cưỡi Là Phải Cưỡi Đến Nơi Đến Chốn!

Danh sách chương

Bình luận truyện