Tất cả
Dạ Chi Thương

Thế giới ảo tình yêu thật đã không còn quá xa lạ đối với mỗi bạn trẻ nhưng cũng khá khó thích nghi. Con người ta có thể yêu qua các trang mạng xã hội, những game thủ thì qua những trận đấu qua vài dòng chát chít trên game mà nên duyên nên tình.


Những chàng trai trong câu chuyện đều là sinh viên năm thứ ba. Có lẽ vì cuộc sống sinh viên khá thoải mái nên các cậu tìm đến những trò chơi ảo vừa để giải trí vừa kết bạn làm quen với nhiều người mới. Qua mỗi trận đấu game các chàng trai có thể quen thêm vài người, nâng cấp level của mình, có thời gian chơi nhiều chắc chắn trở thành những game thủ nổi tiếng.


Sự chuyển biến đổi mới của game khiến cuộc sống của mỗi người đều có sự khác biệt. Họ dần tìm được người còn lại trong cuộc đời hầu hết đều qua những trận đấu. Diễn biến truyện dựa trên những sự biến đổi trong trò chơi, xen kẽ với cuộc sống hiện thực. Thế giới ảo trong game xe kẽ với thế giới ngoài đời thực sẽ diễn biến thế nào? Câu chuyện tình yêu của các chàng game thủ sẽ ra sao? Liệu những mối tình của họ có gặp rắc rối gì hay không? Tất cả là một câu chuyện hay về tình yêu của những chàng trai dạo bước vào cõi game online.


Bình luận truyện