Tất cả
Dạ Chi Sát

Truyện thể loại xuyên không Dạ Chi Sát có nội dung vô cùng thu hút và hấp dẫn. Truyện kể lại hành trình xuyên không  từ thời cổ đại kiếm hiệp Trung Quốc sang thời trung đại huyền huyễn phương Tây. Truyện xoay quanh hai nhân vật có tên là  Dạ – Lam Đức – Khải Tư Lan và Tuyệt Sát.


Dạ – Lam Đức – Khải Tư Lan tộc trưởng của gia tộc Khải Tư Lan. Hắn có danh tiếng lẫy lừng tại lục địa Naga, không ai là không biết tới tên hắn. Hắn lãnh khốc vô tình, tất cả mọi thứ trong mắt hắn đều chia làm hai loại, có thể lợi dụng và không thể lợi dụng. Thậm chí ngay cả gia tộc Khải Tư Lan – thế lực hùng mạnh nhất của lục địa Naga, đối với hắn mà nói cũng là món đồ chơi có thể phá hủy bất cứ lúc nào. Một kẻ máu lạnh và tàn nhẫn.


Tuyệt Sát, Sát Thủ Môn đệ nhất sát thủ, đồng thời cũng là võ lâm đệ nhất sát thủ, trong chốn giang hồ không ai không biết. Chỉ cần y nhận được ủy thác, mặc kệ là ông lão tám mươi hay đứa bé ba tuổi, là hoàng đế hay kẻ ăn mày, đều không thoát khỏi tay y. Trong số những sát thủ vô tình, Tuyệt Sát chính là nhân tài kiệt xuất.


Chuyện gì đã xảy ra giữa hai người họ? Mời các bạn cùng đón đọc truyện thể loại xuyên không Dạ Chi Sát để khám phá câu chuyện thú vị này nhé.


Bình luận truyện