Thông tin truyện

Cửu Vương Gia Yêu Triền Vạn Quán

Cửu Vương Gia Yêu Triền Vạn Quán

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cửu vương gia và Ngân Tùng Bảo kết thông gia, đại hôn đã hơn ba tháng. Thuộc hạ, nô bộc trong Vương phủ dần quen với việc hầu hạ nam Vương phi nương nương, chủ nhân của Vương phủ cũng khoái việc đùa giỡn với nam Vương phi nương tử. Kỳ thực hai người họ đã quen biết nhau một thời gian khá lâu. Thuật lại chuyện lúc đó, Cửu vương gia không biết vì lẽ gì mà nhất nhất muốn tìm Ngân Tùng Bảo gây phiền toái —sau đó trên triều ra sức ủng hộ, bảo vệ thập tam hoàng tử, lôi kéo chú ý của bảo chủ Ngân Tùng Bảo, muốn mượn thực lực của họ để giúp hắn. Ngân Tùng bảo chủ phái một trong những thủ hạ được tin cậy nhất là Tiền Vinh đi tra xét ngọn nguồn.

Tra xét kiểu gì mà bị Cửu vương gia bắt được, tên đó mặt dày không biết xấu hổ, truy đuổi trai nhà người ta đến mức phải bỏ chạy. Hắn còn nói là vừa gặp đã nhất kiến chung tình, thậm chí mò tới tận cửa Ngân Tùng Bảo cầu hôn, muốn nghênh thú Tiểu Tiền vào phủ hắn làm Vương phi, vô cùng hân hoan. Hắn cũng cam đoan suốt đời chỉ thú một người, tuyệt không lăng nhăng, tuyệt không thay lòng đổi dạ, dù Tiểu Tiền có đánh đập, sai bảo gì, nhất định hắn sẽ sủng ái y lên tận trời trong khả năng của mình.

Tuy rằng ai cũng rõ Cửu vương gia làm ra hành vi hoang đường ấy chỉ là mượn cớ liên hợp với Ngân Tùng Bảo cường mạnh, thuận tiện nhiễu loạn tai mắt theo dõi. Nhưng y nhìn đám phụ tá bằng hữu của mình tận lực nén cười, trái lại bảo chủ cùng thiếu niên chủ tử vẻ mặt lại chính khí nghiêm túc, điềm tĩnh, Tiểu Tiền phi thường ức chế. Ngân Tùng bảo chủ Thương Mặc vô cùng dễ tính đáp ứng lời cầu hôn của Cửu vương gia, còn nói là đã chuẩn bị hảo của hồi môn từ lâu, chỉ chờ Cửu vương gia tới rước Tiều Tiền về phủ. Hai nam nhân tuấn dật cứ thế mà cười ha hả vui vẻ, quyết định đại sự chung thân của Tiểu Tiền. Chẳng một ai buồn để ý tới lời kháng nghị của y. Không lâu sau, kiệu lớn tám người khiêng rước y rời khỏi Ngân Tùng Bảo, sau đó lên xe ngựa phủ vải đỏ mừng hỉ. Hành động của Cửu vương gia như vậy sẽ biến thành truyện cười trong thiên hạ, rốt cuộc là hắn có âm mưu gì?

Bình luận truyện