Tất cả
Cửu Vương Gia Hầu Bao Bạc Triệu
Tranh đấu trong hoàng tộc vô cùng tàn nhẫn, huynh đệ ruột thịt thì sao? Thật nực cười, trong hoàng thất làm gì có tình thân chứ?  Ngươi chỉ nên làm bậc thềm cho ta bước đến ngôi vị cửu ngũ chí tôn kia mà thôi, dù ngươi phản kháng hay không cũng không thoát khỏi những mưu mô đó được. Ngươi không tranh giành cũng không có nghĩa là kẻ khác sẽ bỏ qua cho ngươi. Cửu vương gia chính xác là đang ở trong tình trạng như vậy. 

Cửu vương gia mất tích nhưng sự thật lại không như bề ngoài của nó, vậy nên mới nói cửu vương gia cũng thật đáng thương a. Không tranh hoàng vị mà vẫn bị kẻ khác bám diết không buông. Tình hình Cửu vương gia chính xác là bị Tam vương gia bắt nhốt. Cửu Vương phi dẫn ba mươi tử sĩ, đối mặt với vòng vây trùng trùng điệp điệp, cuối cùng đã mở được đường máu, mang Cửu Vương gia hôn mê bất tỉnh cứu ra khỏi biệt quán của Tam vương gia.

Nhưng cứu được người rồi cũng phải trả cái giá rất lớn. Ba mươi tử sĩ trọng thương ba người, bị thương nhẹ năm người. Cửu Vương phi vai trái bị phi đao có độc đả thương, sau khi đột phá vòng vây và hợp quân với viện binh, khó cầm cự thêm, ngã xuống hôn mê. Cùng xem cặp vợ chồng nhà này xử trí ra sao với cái đám ăn no rảnh rỗi không có việc gì làm trong hoàng tộc kia nha!

Bình luận truyện