Tất cả
Cứu Vớt Hoàng Tử Hắc Hoá (Cứu Vớt Hoàng Tử Biển Đen)
Nữ chính Ôn Ly là một cô gái trẻ tầm hai mươi tuổi nhưng lại có lối sống thiên hướng nội. Cô không thích những loại nhạc đương thời ở hiện đại, yêu những khúc nhạc nhẹ, đặc biệt là các ca khúc cổ xưa. Cô cũng chẳng hay chơi trò chơi hoặc lên mạng thường xuyên. Đến cả cái điện thoại cũng thuộc hàng "cổ lỗ sĩ" nhất: chủ yếu chỉ có chức năng nghe và gọi. Một ngày nọ, một gói bưu hàng không rõ nguồn gốc gửi đến nhà cô. Bên trong là một chiếc vòng ngọc với lời nhắn "mời đeo". Chuyện này đến  một thằng ngu cũng biết có điều gì đó không được bình thường. Nhưng cô vẫn mặc kệ, cầm cái vòng đó lên rồi đeo vào tay. Và vào khoảng khắc đó,  chiếc radio bất chợt truyền ra một câu ca: mong ước tình yêu tốt đẹp lại có thể rơi xuống.


Và rồi sau một luồng ánh sáng chói chang kì lạ xuất hiện, Ôn Ly chợt nhận ra cô ấy đã lạc vào một thế giới khác. Hay nói rõ ra thì cô đã hóa thân vào một trò chơi nhập vai. Vừa mới vào trò chơi không được bao lâu, Ôn Ly đã phải nhận tin động trời.  Cô được đóng vai là trưởng nữ của Hộ quốc công Ôn Bình, bị mọi người ruồng bỏ, đem gả cho hoàng tử nghèo túng. Đã vậy cô lại còn phải chuyển nhận thêm hai nhiệm vụ vô cùng kỳ cục. Đối với Ôn Ly mà nói, quả thật sự việc xảy ra quá nhanh, cô không thích ứng kịp. 


Thế rồi, trên đường đi, cô chợt nhìn thấy một người nằm ngất trên đóng cỏ. Với tính cách tốt bụng, cô chạy lại giúp đỡ. Hình như người đó bị thương nặng may là hắn còn sống. Và rồi tiếng hệ thống game chợt vang lên :" tên nhân vật: Vệ Anh; thân phận nhân vật: Ngũ Hoàng tử Khương quốc, vị hôn phu của Ôn Ly".

Danh sách chương truyện Cứu Vớt Hoàng Tử Hắc Hoá (Cứu Vớt Hoàng Tử Biển Đen)

Chương 1: Vòng ngọc Chương 2: Mĩ nam ngủ Chương 3: Cầu tiến công chiếm đóng Chương 4: Bị từ hôn Chương 5: Luyện kỹ Chương 6: Lễ nạp thải Chương 7: Lòng thiếu nữ Chương 8: Đêm tân hôn Chương 9: Gặp mẫu hậu Chương 10: Mì dưa chua Chương 11: Ngự hoa viên Chương 12: Lần đầu so chiêu Chương 13: Cố nhân đến Chương 14: Tiệc sinh nhật Chương 15: Phạm Na Già Chương 16: Hồ Ly tinh Chương 17: Trinh thám Chương 18: Chọc cười Chương 19: Trường cưỡi ngựa Chương 20: Mị ha ha Chương 21: Độ thân mật Chương 22: Kỹ năng mới Chương 23: Cậng anh đào Chương 24: Tự gây nghiệt Chương 25: Phiên ngoại nhỏ Chương 26: Bình dấm chua Chương 27: Vại dấm Chương 28: Mơ giữa ban ngày Chương 29: Vệ Anh dạy dỗ Chương 30: Nướng thỏ hoang Chương 31: Thuộc tính mới Chương 32: Vào trận Chương 33: Vui làm cha Chương 34: Mỹ nam kế Chương 35: Công phòng chiến Chương 36: Viện quân đến Chương 37: Hoa đào kiếp Chương 38: Không thành kế Chương 39: Thẩm vấn Chương 40: Nguy cơ giải trừ Chương 41: Rơi máu cún Chương 42: Thiếu nữ bệnh xinh đẹp Chương 43: Mưu phản Chương 44: Vệ cầm thú Chương 45: Hội Hoa đăng Chương 46: Đồng phục khống Chương 47: Cướp thiên lao Chương 48: Đăng cơ Chương 49: Trường hận ca Chương 50: Hạ mã uy

Bình luận truyện