Thông tin truyện

Cứu Vớt Hoàng Tử Hắc Hoá (Cứu Vớt Hoàng Tử Biển Đen)

Cứu Vớt Hoàng Tử Hắc Hoá (Cứu Vớt Hoàng Tử Biển Đen)

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenapp
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính Ôn Ly là một cô gái trẻ tầm hai mươi tuổi nhưng lại có lối sống thiên hướng nội. Cô không thích những loại nhạc đương thời ở hiện đại, yêu những khúc nhạc nhẹ, đặc biệt là các ca khúc cổ xưa. Cô cũng chẳng hay chơi trò chơi hoặc lên mạng thường xuyên. Đến cả cái điện thoại cũng thuộc hàng "cổ lỗ sĩ" nhất: chủ yếu chỉ có chức năng nghe và gọi. Một ngày nọ, một gói bưu hàng không rõ nguồn gốc gửi đến nhà cô. Bên trong là một chiếc vòng ngọc với lời nhắn "mời đeo". Chuyện này đến  một thằng ngu cũng biết có điều gì đó không được bình thường. Nhưng cô vẫn mặc kệ, cầm cái vòng đó lên rồi đeo vào tay. Và vào khoảng khắc đó,  chiếc radio bất chợt truyền ra một câu ca: mong ước tình yêu tốt đẹp lại có thể rơi xuống.


Và rồi sau một luồng ánh sáng chói chang kì lạ xuất hiện, Ôn Ly chợt nhận ra cô ấy đã lạc vào một thế giới khác. Hay nói rõ ra thì cô đã hóa thân vào một trò chơi nhập vai. Vừa mới vào trò chơi không được bao lâu, Ôn Ly đã phải nhận tin động trời.  Cô được đóng vai là trưởng nữ của Hộ quốc công Ôn Bình, bị mọi người ruồng bỏ, đem gả cho hoàng tử nghèo túng. Đã vậy cô lại còn phải chuyển nhận thêm hai nhiệm vụ vô cùng kỳ cục. Đối với Ôn Ly mà nói, quả thật sự việc xảy ra quá nhanh, cô không thích ứng kịp. 


Thế rồi, trên đường đi, cô chợt nhìn thấy một người nằm ngất trên đóng cỏ. Với tính cách tốt bụng, cô chạy lại giúp đỡ. Hình như người đó bị thương nặng may là hắn còn sống. Và rồi tiếng hệ thống game chợt vang lên :" tên nhân vật: Vệ Anh; thân phận nhân vật: Ngũ Hoàng tử Khương quốc, vị hôn phu của Ôn Ly".

Danh sách chương

Bình luận truyện