Tất cả
Cửu Vĩ Miêu Yêu
Nàng, không phải là miêu yêu thuần chủng, có chín cái mạng. (Cùng Tiểu Doãn) Nàng đối với hắn si tình, lại mến mộ, yêu quý hắn biết bao. Thế nhưng, cuối cùng nàng lại từng bước trở thành công cụ thăng chức của hắn. Từ đây nàng dần tuyệt vọng. (Cùng Tiểu Công) Nàng cùng với hắn có tam sinh duyên, đang bị nguyền rủa. Mỗi đời đều vì nàng, dùng hắn hiến thân mà xong việc. (Cùng Tiểu Âu / Tiểu Tông) Hắn chân tình thông báo, yêu say đắm Bắc Đẩu Thất Tinh của hắn. Nhưng còn nàng thì không?


Nàng cả đời này cùng bốn nam nhân mơ hồ dây dưa, nhưng lại không đơn giản là cả đời này. Tam sinh, đây là thiên mệnh của nàng, luẩn quẩn giữa mấy nam nhân, không thể nào thoát ra được.  Nếu còn luân hồi, nàng hi vọng không phụ nỗi khổ tâm của hắn. Mấy đời hắn đi theo nàng, chỉ vì một câu nói. Chỉ vì một câu duyên định.


Đây là một câu chuyện buồn, nữ chính không thể xác định đâu là đích đến của mình. Nàng cùng bốn nam nhân dây dưa, liệu có biết mình thật lòng yêu ai? Và ai thật lòng yêu nàng? Cuối cùng, liệu chuyện tình của nàng sẽ đi về đâu? Mời bạn đón đọc!

Danh sách chương truyện Cửu Vĩ Miêu Yêu

Chương 1: Biến thành miêu yêu Chương 2: Vì hắn trả giá một cái mạng Chương 3: Lam, chúng ta chia tay đi Chương 4: Dưới ánh trăng Chương 5: Kiên trì muốn đi Chương 6: Ta có bạn gái Chương 7: Thích hắn? Chương 8: Quyền thừa kế gia tộc Doãn thị Chương 9: Can thiệp Chương 10: Ở riêng Chương 11: Bị bắt Chương 12: Vĩnh viễn không rời đi Chương 13: Ba ngày ba đêm Chương 14: Duyên phận Chương 15: Mở cửa Chương 16: Gia tộc Khốc thị và gia tộc Doãn thị Chương 17: Cầu ái Chương 18: Gặp mưa và 1 : 1 Chương 19: Một ly trà sữa Chương 20: Mất tích Chương 21: Tộc trưởng yêu tộc Chương 22: Sự quan tâm của Công Lương Dịch Chương 23: Không thể Chương 24: Nàng là người của ta Chương 25: Biển lửa – Cạm bẫy của hồ yêu Chương 26: Núi đao – Cạm bẫy của hồ yêu Chương 27: Núi băng – Cạm bẫy của hồ yêu Chương 28: Mê cung mây – Cạm bẫy của hồ yêu Chương 29: Độc dược – Cạm bẫy của hồ yêu Chương 30: Ám sát Chương 31: Anh phái người giết tôi Chương 32: Thế giới thật rộng lớn Chương 33: Đoạn tử tuyệt tôn Chương 34: Phố Lưu Tinh cô độc Chương 35: Đánh tráo ý niệm Chương 36: Đúng người đúng tội Chương 37: Cầm tù cùng đào thoát Chương 38: Sát thủ giả danh Chương 39: Bắt cóc Chương 40: Doãn gia phong bế đại môn Chương 41: Cứu người Chương 42: Điều kiện trao đổi Chương 43: Tìm kiếm Anh Hồng Ngải Nhã Chương 44: Chọn một trong hai mà thôi Chương 45: Tử lí đào sinh (tìm thấy đường sống trong chỗ chết) Chương 46: Đổi ý và hành động Chương 47: Hiểu lầm Chương 48: Thật giả gặp nhau Chương 49: Cự tuyệt Chương 50: Tang lễ (Thượng)

Bình luận truyện