Tất cả
Cửu U Long Giới

Một thanh niên mẫu mực, bị "cắm sừng" sau đó chu du khắp nơi được mỹ nữ quay quanh đổ gục dưới chân, ở thế kỷ 21 thanh niên vận khí đen đủi này tình cờ mua được chiếc nhẫn chỉ màu đen, sau khi đeo chiếc nhẫn lên tay, lập tức trời đất chuyển động xoay vần. Sau khi tỉnh lại hắn đã thấy mình xuyên không tới dị giới, đầu nhập vào một thân thể mới tên là Bạch Khởi, một điểm tự yếu ớt mà ngay cả bản thân hắn cũng không thể chịu nổi, nơi này gọi là Thiên Ân Đại Lục, một nơi tràn ngập đấu khí, bởi vì nơi đây ma pháp năng lượng đã bị phong ấn. Lúc này, hắn mới phát hiện ra giới chỉ màu đen huyền bí đó tên là Cửu U Long Giới.
Với những quyền năng dường như vô biên, Cửu U Long Giới có thể cho người giao dịch cùng nó tăng lên lực lượng cũng như đấu khí một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ một vấn đề gì, miễn là có đủ các điều kiện mà Cửu U long Giới đòi hỏi. Tại thế giới mới, bắt đầu với một thân phận hoàn toàn mới mẻ, mọi thứ tưởng như vô cùng khó khăn với Bạch Khởi. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của Cửu U Long Giới cùng với mưu trí và không ngừng ma luyện bản thân, nhân vật chính đã dần dần có được chỗ đứng riêng của mình tại Dị thế.Cửu U Long thực chất là như thế nào mà có thể chứa đựng một sức mạnh huyền bí bao la đến như vậy? Bạch Khởi đã phải nỗ lực nhiều thế nào để có thể tăng sức mạnh cho bản thân trong khi cơ thể yếu ớt có thể bay xa chỉ vì một cơn gió mạnh thoảng qua.

Danh sách chương truyện Cửu U Long Giới

Chương 1: Tên là Bạch Khởi Chương 2: Cửu U Long Giới Chương 3: Giao dịch cùng ma quỷ Chương 4: Lăng Thiên đấu quyết Chương 5: Cá chết lưới rách Chương 6: Thịt ở trên thớt Chương 7: Lật ngược tình thế Chương 8: Tu Di huyễn cảnh Chương 9: Khai mở chín đại huyệt đạo Chương 10: Ba nhiệm vụ lớn không thể hoàn thành Chương 11: Phụ tử luận đàm Chương 12: Vô cùng hung hiểm Chương 13: Huyết Thống Chương 14: Liệt Sơn Quyền Chương 15: Gia tộc luận võ Chương 16: Nổi tiếng Chương 17: Nổi tiếng (tt) Chương 18: Lão già thần bí ở giảng võ đường Chương 19: Lăng Thiên đấu quyết Chương 20: Hắc y kỵ sĩ đoàn Chương 21: Tế Tự và Dược sư Chương 22: Ta muốn mạnh hơn Chương 23: Điêu khắc Chương 24: Nỗi khổ của Cửu U Chương 25: Đạp vân bộ Chương 26: Cướp đoạt của phú hào Chương 27: Phát tài rồi Chương 28: Đề thăng cực hạn Chương 29: Bạch Ngọc Đường trở về Chương 30: Nữ Thái Sơn Chương 31: Tốt lắm! Chương 32: Nguy cơ đến Chương 33: Chém giết Chương 34: Ý tưởng bất ngờ Chương 35: Ngươi không biết vô sỉ là gì Chương 36: Bạch sắc tiểu cẩu Chương 37: Khiếu Thiên Chương 38: Lại lịch trị giá mười vạn điểm giao dịch Chương 39: Mục tiêu khu vực tam cấp ma thú Chương 40: Đại Lực Hùng Lang Chương 41: Đột phá lục tinh đấu sư Chương 42: Tất sát nhiệm vụ Chương 43: Độc Cô Chiến Thiên Chương 44: Liệt Diễm Hổ Chương 45: Giết chết Liệt Diễm Hổ Chương 46: Đả kích Chương 47: Âm mưu của An Đức Lỗ Chương 48: Hẹn ước Chương 49: Quyết định của lão gia tử, giết! Chương 50: A Bố

Bình luận truyện