Tất cả
Cửu Tội
T thị là nơi có tỷ lệ án lớn nhất, gần đây lại xảy ra rất nhiều vụ án ly kỳ, đa phần không có đầu mối, lạ lùng tới mức khiến người ta líu lưỡi, những án này sẽ được chuyển vào án chưa giải quyết, Thiên triều gửi công văn, thành lập tổ điều tra các vụ án đặc biệt, triệu tập cảnh sát thiên tài khắp Thiên triều, tạo thành đội ngũ xuất sắc trước nay chưa từng có, mà tổng bộ đặt tại T thị.

Trước đó Nhiếp Cửu phải đi Mỹ tham gia đặc huấn tối cao, với chỉ số thông minh hơn người và năng lực siêu cường đoạt được vị trí thứ nhất, là người đầu tiên lập kỷ lục. Phải biết rằng, tập huấn ở Mỹ được gọi là địa ngục trần gian, nó yêu cầu sự kết hợp hoàn mỹ giữa trí tuệ và sức mạnh thân thể, càng cần phản ứng linh hoạt, cảm quan nhanh nhạy. Các vụ án liên tiếp xảy ra khiến người dân xôn xao, cảnh cục đành phải gọi Nhiếp Cửu từ Mỹ về, để hắn làm tổ trưởng tổ điều tra đặc biệt, có quyền lực tối cao.

Đây chính là cuộc tranh đấu hết sức gay cấn giữa những con người có trách nhiệm chấp pháp với những tên tội phạm nguy hiểm có chỉ số thông minh cao ngất ngưởng. Đầu mối đứt đoạn, hiện trường được xử lý sạch sẽ không có chút sơ hở nào. Liệu đội điều tra của Nhiếp Cửu có thể thành công bắt được tên tội phạm kia hay không?

Bình luận truyện