Tất cả
Cửu Tiểu Thư Phế Sài: Độc Y Tà Phi
Nàng, Mộ Dung Phong, nữ nhân có vẻ đẹp diễm lệ, nàng như một viên kim cương người người đều quý trọng. Trí tuệ hơn người, tài sắc vẹn toàn, nào ai sánh bằng. Nàng chính là một hoa hồng có gai, hơn nữa là còn là loài hoa cực độc. Mộ Dung Phong là thành viên trong quân đoàn đánh thuê mười bảy. Võ công cao cường, tuyệt đỉnh cổ võ Hoa Hạ, có thiên phú tu luyện từ nhỏ. Ai ai nhìn nàng cũng phải khiếp sợ. 


Thế nhưng ông trời đúng là thích trêu đùa con người. Một ngày kia, nàng xuyên không trở về dị giới, trở thành một tiểu thư phế vật người người phỉ nhổ, một tiểu thư so về độ ngu ngốc, có ai bằng nàng ta cớ chứ? Mộ Dung Phong nàng sẽ khiến tất cả những người trên thế gian này đều phải thay đổi cách nhìn về tiểu thư ‘phế vật’. Bề ngoài lại một nữ nhân ngu ngốc, nhưng bên trong, đâu ai có thể ngờ nàng là người tinh thông, chế độc, làm nghề y, luyện dược, lừa thú, tu luyện.


Còn hắn, trước mặt làm một điện hạ ngốc nghếch, chẳng biết một thứ gì, nhưng đằng sau, hắn lòng dạ đen tốt, suốt ngày chỉ biết bày mưu tính kế âm thầm hại người. Mồm mép độc địa, bản tính cao ngạo. Hắn từng nói với nàng, dù cho cả thế gian này có đưa lưng về phía nàng, nhưng không sao hết, hắn sẽ tự tay huỷ diệt những kẻ dám đưa lưng về phía nàng. Khiến cho họ nhà tan cửa nát. Hắn sẽ bảo vệ nàng đến cùng có đúng không ? Hay sẽ giống như những kẻ khác, trong lúc nàng cần hắn nhất, hắn lại không nương tử mà xoay người trở thành địch với nàng ?...

Bình luận truyện