Tất cả
Cứu Thục

Hai mươi lăm năm trước, tại  phòng sản của bệnh viện A - bệnh viện lớn nhất thành phố C có một đứa bé suýt nữa không được thấy ánh sáng mặt trời nhưng rồi kì tích đã xảy ra, cậu đã cất tiếng khóc chào đời. Dù vậy nhưng vì cậu là sự cố ngoài ý muốn trong những mối quan hệ mập mờ của mẹ cậu nên vừa sinh ra chẳng được bao lâu mẹ cậu liền gọi điện cho quản gia bế cậu đến một thành phố khác càng xa thành phố C càng tốt để chăm sóc. Từ đó cậu lớn lên trong sự chăm sóc của bác quản gia năm đó, hàng tháng tiền học tiền ăn ở, sinh hoạt đều được mẹ cậu gửi về. Cậu hận mẹ lắm vì đã bỏ cậu lại, cho đến năm 18 tuổi cậu đã là một chủ tịch lớn của tập đoàn do cậu từ năm 16 tuổi gây dựng lên tại thành phố L.

Cậu vẻ ngoài lạnh lùng, lãng tử nhưng có ai ngờ đâu Bạch Vĩnh lại không hề thích bất cứ người con gái nào. Với cậu con gái chẳng khác gì đồ bỏ đi, nhõng nhẽo, chỉ thích tiền của cậu mà thôi. Hắn với vẻ đẹp khiến bao nhiêu trái tim thiếu nữ xuyến xao, tiền thì không hề thiếu, bất cứ thứ gì hắn thích thì nhất định phải có được. Trong một lần công ty của Bạch Vĩnh hợp tác làm ăn với công ty của hắn, hắn đã đem lòng yêu Bạch Vĩnh và thề rằng cậu không thuộc về hắn thì hắn không phải là người.

Hai người họ với những tính cách hoàn toàn giống nhau liệu sẽ hạnh phúc đến đâu nhỉ? Một chuyện tình thật đẹp, lay động lòng người.

Bình luận truyện