Thông tin truyện

Cửu Thiên Liên Sinh

Cửu Thiên Liên Sinh
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Hắn là một đại tướng quân được người người biết đến, mến mộ và luôn tự nguyện trở thành những cái đuôi theo sau lưng, hắn là Lâm Phong sau khi chiến thắng trở về, Hoàng Phủ Đế Quốc từ già đến trẻ đều vui mừng khôn xiết, hoàng đế đương triều Hoàng Phủ Thiên Nguyên càng cử hành nghi thức long trọng, hoàng tử chư thần tự mình ra nghênh đón đế quốc tướng quân thắng trận khải hoàn.


Cho dù biết bao nhiêu nữ nhân yêu kiều đi sau lưng, tung hô và yêu thương hắn nhưng hắn cũng chỉ trêu ghẹo chứ không để tâm vào các nàng được, bởi vì những lời hứa đó chỉ là một phút nhất thời, lúc cần thực hiện sẽ biến mất bóng dáng. 


Truyện Cửu Thiên Liên Sinh của tác giả Vạn Diệt Chi Thương được diễn ra nơi cổ đại nhưng lại thêm tình tiết xuyên không tạo nên sự mới lạ của tác phẩm. Một đời mang nhiều phong lưu tài năng vô song lại nhiều mỹ nữ xung quanh, sống trong sung sướng nhưng vô tình bị ngọc bội rớt xuống đầu làm hắn bị xuyên không nhưng vẫn mang theo vẻ phong lưu của kiếp trước đến kiếp này. Liệu kiếp này hắn sẽ phải làm quen với mọi thứ như thế nào?
Danh sách chương

Bình luận truyện