Thông tin truyện

Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vậy là……. KẾT THÚC RỒIIII!!!!” “GUAAAAAAAAAAAA!!!!” Với toàn bộ sức mạnh, tôi đâm thanh kiếm của mình vào Quỷ Vương. Sau đó, tiếng hét của Qủy Vương vang vọng khắp tòa lâu đài. “Ta đây... thân là một quỷ vương, mà lại bị một tên con người đánh bại... nhưng ngươi hơn nên nhớ điều này! Ta, chắc chắn, sẽ trở lại! Dù là hàng chục hay hằng trăm năm đi nữa, chỉ cần thế giới còn cái ác, ta thề sẽ trở lại!


Cho đến thời khắc ấy, các ngươi hãy cứ tận hưởng sự bình yên khi còn có thể đi!!” Sau khi để lại những lời đó, Quỷ Vương biến mất. Cùng lúc, âm thanh ầm ầm vang lên. Đó là âm thanh báo hiệu cho sự sụp đổ của tòa lâu đài. Mọi người! Tòa lâu đài sụp đổ rồi! Nhanh rời khỏi đây… thôi, eh?” “Mọi người! Tòa lâu đài sụp đổ rồi! Nhanh rời khỏi đây… thôi, eh?”


Bằng cách nào đó, những người đồng đội vừa mới sát cánh cùng tôi giờ đây… đã biến đâu mất cả. Chỉ còn lại một mẩu giấy. Tôi lượm nó lên và đọc. Tóm lại, nội dung của lời nhắn như sau [Theo lệnh của Nhà Vua, hãy chôn vùi Dũng Giả cùng với Quỷ Vương.] Sau đó,[Thánh nữ sẽ làm đám cưới với Hoàng Tử.] Có vẻ như mình vừa bị lợi dụng.

Danh sách chương

Bình luận truyện