Thông tin truyện

Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng

Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng của tác giả Nam Quan Yêu Yêu là truyện thuộc thể loại ngôn tình. Bằng cách khắc họa hình tượng tổng giám đốc đẹp trai, phong độ, tính tình tuy phúc hắc bá đạo nhưng cũng rất ôn nhu, ngọt ngào, truyện đã được đông đảo độc giả mến mộ đón nhận. Tổng giám đốc ác ma không phải loại người nhất kiến chung tình, thâm sâu nghĩa nặng, càng không phải nam nhân thủ thân như ngọc vì người phụ nữ của mình, nhưng tình yêu và sự trân trọng của anh đối với cô có trời biết, đất biết, thiên hạ đều biết.

 

"Lần đầu tiên khi Hoắc Nhĩ Phi nhìn thấy bé trai phấn điêu ngọc trác ở công ty thì trong lòng thoáng qua một cảm giác khác thường, nhưng cô tự nói trong lòng, đây chẳng qua chỉ là ảo giác. Lần thứ hai khi gặp lại bé trai đáng yêu đó thì cô chỉ cảm thấy hết sức thân thiết, nhưng một câu nói của bạn tốt Tuyết Nghê khiến cho cô lập tức sợ ngây người. Phi Phi, lúc cậu bé cười lên, mắt giống cậu lắm đó! Không phải con riêng của cậu chứ! Hoắc Nhĩ Phi hoàn toàn hoảng hốt...

 

Thư Nhị thiếu cường thế khí phách thay đổi sách lược, lần nữa theo đuổi vợ yêu bỏ nhà ra đi năm năm. Ở lễ đính hôn xuất hiện một người đàn ông quyến rũ, khiến mọi người nhìn thấy ngây người, mà Phi Phi thân là nữ chủ nhân, càng thêm nhìn đến mắt choáng váng, không thể nào, sao anh ta lại xuất hiện ở đây! Nụ hôn sau năm năm kia, để cho cô hoàn toàn tỉnh táo, ác ma đã trở lại! Vậy mà, dần dần khi ở chung, cô phát hiện ác ma cũng không phải ác ma, có lúc dịu dàng khiến cô say mê..."

Danh sách chương

Bình luận truyện