Thông tin truyện

Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng

Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng là truyền thuyết ngôn tình  nóng bỏng về tình yêu đôi lứa. Nàng vốn là Hỏa phượng hoàng, một nhân vật thần bí trong huyền thoại, vì không tuân thủ "Quy tắc giao thông", chỉ là một sai lầm nho nhỏ không ngờ gặp phải tình cảnh biến hóa lớn như vậy! Nể tình dáng dấp hắn rất đẹp trai, nàng liền tha thứ hành động quái dị của hắn, chẳng qua là khi hắn càng quái dị thì nàng bắt đầu hối hận cho sự dung túng của mình.


“Úi cha! "Đụng" phải người rồi!
Nàng không phải là không tuân theo "luật giao thông", chỉ phạm một chút lỗi nhỏ không ngờ lại dẫn đến tình cảnh thay đổi như vậy!
Chẳng qua là "Không làm chủ được tốc độ" đụng trúng hắn khi hạ xuống, chỉ vậy mà hắn đòi cởi đồ của nàng?
Quên đi! Bà đây không thèm chấp một nhãi con. Nhân tiện lần này sẽ đùa chết tên giỏi giả bộ này!
A? Hắn không phải thiếu hụt tình thương của mẹ chứ? Lại không ngừng liếm ngực của nàng?  Nể tình dáng dấp hắn rất đẹp trai, nàng liền tha thứ hành động quái dị của hắn, chẳng qua là khi hắn càng quái dị thì nàng bắt đầu hối hận cho sự dung túng của mình.”


Nàng phải tranh thủ hắn còn chưa dùng côn đâm chết chạy nhanh, nhưng liệu nàng có thoát được hắn, thoát được sự mê luyến quyến rũ của hắn? Hãy theo dõi truyện Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng nhé!

Bình luận truyện