Tất cả
Cuồng Thú
Anh công (Bạch Phong Dao) và em thụ (Dương Phỉ) là bạn học từ cấp hai. Anh công vì giúp em thụ che giấu một bí mật động trời mà trở thành người thân thiết nhất của em cũng như là người mà em tin tưởng và dựa dẫm vào nhất. Sau đó anh cùng em lên cấp ba, ở cùng nhà, học cùng trường, ngồi chung lớp. Từng bước từng bước thực hiện âm mưu cưa cây của mình "Cua em từ thuở còn thơ"...

Anh thụ phải nói là tâm sâu không thấy đáy. Mọi người sẽ ấn tượng với anh công cùng các kế hoạch tinh vi không kém phần táo bạo của ảnh. Còn em thụ, thì có hơi mờ nhạt. Có thể nói người đọc đọc bộ này cũng chỉ vì anh công. Trong truyện có một cảnh thụ đánh bạn gái cũ chung quy cũng là kế hoạch do anh công bày ra, và vô cùng bạo lực với con gái.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Bạch Phong Dao, con người này vô cùng thâm sâu khó lường, rất thích cách anh gài bẫy dọn hết những vệ tinh vo ve xung quanh “người của anh”, không chừa một mống nào nhưng vẻ mặt ngoài thì vẫn tỉnh như Đinh Bộ Lĩnh vậy. Em thụ bị anh xoay vòng vòng như chong chóng luôn. Nhưng xoay đến thế nào thì cũng phải ngã vào vòng tay của anh công mà thôi.

Bình luận truyện