Thông tin truyện

Cuồng Nhân Tu Chân

Cuồng Nhân Tu Chân

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Cuồng Nhân Tu Chân là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Thần Nam, từng gây bão trong cộng đồng mạng. Truyện thuộc thể loại tiên hiệp, xuyên không, huyền huyễn với nhiều tình tiết kỳ ảo, hấp dẫn. Thiên Kiếp - là một thử thách mà bất kỳ tu chân giả nào cũng phải vượt qua ,để có thể tiến xa hơn trên con đường tu luyện của mình, đây là một thử thách quan trọng cũng như nguy hiểm nhất.


Thần Nam, một tu luyện giả, xuyên không chỉ dùng 400 năm để khởi đầu từ thân xác phàm nhân đến cảnh giới Vấn Đỉnh Cửu Trọng như hiện tại. Ngày hôm nay, là một ngày vô cùng đặc biệt với hắn, ngày hắn độ thiên kiếp cuối cùng ở phàm giới, nếu thành công, hắn sẽ phi thẳng lên Tiên Ma Giới - nơi mà suốt 400 năm qua, kể cả trong mơ, hắn cũng luôn truy cầu , nhưng ngay cả hắn cũng không nắm chắc được điều này sẽ thành công hay không. Đó chỉ là "nếu”thành công, còn không liệu hắn có bị mất sạch hoàn toàn kết quả bấy lâu nay tu luyện hay không?


Bộ truyện hứa hẹn đem lại nhiều tình tiết gay cấn, lì kì, hấp dẫn, gợi sự thú vị cho người đọc. Mới quý độc giả cùng khám phá tựa truyện Cuồng nhân tu chân này nhé.

Bình luận truyện