Thông tin truyện

Cường Mãi Cường Mại

Cường Mãi Cường Mại

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vì cứu người chị gái không cùng huyết thống với mình mà Thiệu Ly phải bán mình. Vốn dĩ là trai thẳng, còn trong trắng đến bây giờ mà lại vì người thân duy nhất mà rơi vào tay tên sắc lang nào đó. Nhưng tất cả những nỗ lực và hy sinh của cậu lại không được hiểu cho.


Người chị đó của cậu lại một lần nữa dễ dàng tin vào mấy lời đường mật của mấy kẻ có tiền còn làm cho cậu phải gánh toàn bộ hậu quả. Không sai, cô ta vì muốn sống cuộc sống vinh hoa phú quý mà sẵn sàng đeo bám một lão già đã gần sáu mươi, mà lão ta lại là chú của Lý Hữu - kẻ mà cậu đã bán mình, khi cậu giúp cô ta thì lại bị cô ta nhẫn tâm chà đạp, coi thường. 


Mang theo tâm trạng tuyệt vọng cậu rời bỏ thành phố nơi mình đã từng lớn lên. Cùng năm đó cậu sinh hạ một bé gái, đứa bé là kết tinh của cậu và hắn, nhưng cậu không muốn cho hắn biết đến sự tồn tại của đứa bé. Trốn tránh suốt tám năm, gặp lại nhau phải chăng là duyên phận? Con gái cậu rất thông minh nên sớm đã làm cho hắn chú ý tới, hết lần này tới lần khác hắn lấy cớ đến thăm bé con mà tìm đến nhà cậu. Mục đích thật sự thì khỏi phải nói rồi!


Bình luận truyện