Thông tin truyện

Cuồng Luyến Em

Cuồng Luyến Em

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tháng sáu mùa mưa khiến cho cả thành phố như bao trùm thêm vẻ âm trầm, mưa vừa mới dứt, mặt đất thì lại ướt nhẹp. "Thân thể phát phu, thụ chi thụ mẫu, bất cảm hủy thương, hiếu chi thủy dã." (Trích trong bộ Hiếu Kinh của Khổng Tử, ý của câu này là: "Thân thể của người, tứ chi, da thịt đều là cha mẹ ban cho, không dám làm hư hại, tàn phế, đây cũng là bắt đầu hiếu đạo" Nguồn lấy từ baidu, mình dịch lại cũng không chắc chắn lắm, nhưng theo ý mình hiểu là vậy)


Thiếu nữ ngồi trước bàn, giọng nói nhẹ nhàng mà cất lên: "Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ thêm chút đi, sau này bạn sẽ hối hận vì hình xăm đó." Đây là tiệm xăm hình đối điện đại học Bình Xuyên, mỗi ngày đều có rất nhiều sinh viên ghé đến. Chỉ là đa số mục đích của mọi người không phải để xăm, mà là vì chủ tiệm xăm này - Hứa Tri Nam. Bên ngoài cửa tiệm chỉ có biển hiệu đơn giản hai chữ "Xăm", không có tên tiệm, dọc theo gạch tường bên ngoài là vỏ chai rượu, phía trên có chút ký hiệu tiếng Anh.


Trong tiệm lấy gam màu tối làm chủ đạo, ba màu xám trắng đen, trên tường vẽ rất nhiều nét rồng bay phượng múa, một mặt là tường CD, có cái ghế sofa ngổn ngang đồ đạc, bên cạnh bàn làm việc chỉ có chút thuốc xăm màu còn có một cuộn sách đây là các hình vẽ để xăm, ngoài ra còn có mấy quyển sách vừa dày vừa nặng.


Bình luận truyện