Tất cả
Cuồng Loạn Thăng Tiên

Duy Tuấn, một cô nhi sống trong cô nhi viện, khi lớn lên trở thành một công nhân cơ khí cho một nhà xưởng của Trung Quốc, sau đó vì một sự kiện mà hắn cùng toàn bộ công nhân nghỉ việc, trở về phòng trọ với hoạt động thường ngày của một tên F.A. Cả một đêm không ngừng nghỉ luyện cơ tay trái, Duy Tuấn 26 tuổi hi sinh vì tai nạn nhức nhối nhất hiện nay, tinh tẫn nhân vong. Linh hồn Duy Tuấn lưu lạc vào một con đường tối đen, ý thức dần dần mờ nhạt. 


Trong một căn phòng xa hoa trong một toà lâu đài cực lớn, vang ra từng tiếng khóc của trẻ sơ sinh, nơi đây là Minh Ngọc thành, toà lâu đài này là nơi ở của nhị phu nhân của Hoàng Tinh Đế, gia chủ Hoàng gia, thống trị Minh Ngọc thành và hai vạn dặm xung quanh đây và nơi đây không phải Trái Đất của Duy Tuấn nữa, mà là Tiểu Tiên Giới, nơi nhân loại tu luyện thành tiên, bước chân vào Tiên Giới. 


Hôm nay, là nhị phu nhân Mị Ái hạ sinh quý tử, một bé trai kháu khỉnh. Mị Ái phu nhân vuốt ve Duy Tuấn hiện tại, trong khi kí ức kiếp trước bị giam cầm, hắn bây giờ chỉ là một đứa trẻ sơ sinh bình thường. Mười ba năm sau, khi kiểm tra tư chất của hắn là vô sắc hắn liền bị ném vào U Linh Cấm Vực. Cũng chính lúc bị rơi vào đáy vực hắn đã tìm được ký ức kiếp trước và còn may mắn nhặt được bảo tàng, truyền thừa của một vị thần tiên vẫn lạc. Hắn quyết trở lại phục thù những kẻ đã giết hắn. Và trở thành tu tiên thượng thừa. Liệu hắn phục thù có thành công dựa vào ký ức kiếp trước cùng bảo bối nhặt đợc trong U Linh Cấm Vực không?

Bình luận truyện