Tất cả
Cưỡng Đoạt
Nhân vật chính của chúng ta tên Cốc Vũ, một cái tên rất hay, chứa đựng sự huyền bí kì diệu. Cuộc đời cậu cũng vậy, lúc thì trải qua thăng trầm sóng gió, lúc thì mọi chuyện lại bình yên như chưa từng xảy ra, đó là sau khi anh gặp người ấy, một nửa trái tim của đời mình.

Hồi nhỏ, Cốc Vũ phải chăm sóc mẹ già trong một căn nhà bé tí, cậu cũng rất muốn ở cùng với mẹ trong căn nhà bé nhỏ nhưng ấm áp nhất thế gian này, bởi vì thế giới bên ngoài đối với cậu mà nói, thật sự quá mức kinh khủng, kinh khủng đến mức cậu lúc nào cũng cúi thấp đầu mà đi, không có can đảm ngẩng lên.

Không một ai thích cậu, từ nhỏ đến lớn, cậu đều phải nhận lấy phần bị bắt nạt. Cho đến bây giờ đã mười sáu tuổi rồi, đã là học sinh trung học, nhưng những vết thương trên người sắp biến mất đi thì liền bầm tím trở lại. Chỉ là cậu đã học được cách giấu diếm. Bởi vì cậu không muốn người mẹ đang ngã bệnh ở nhà còn phải lo lắng thêm về cậu. Mẹ chỉ mong cậu cố gắng học tập, tương lai có thể dùng kiến thức học được để tự nuôi sống bản thân. Cho nên, cậu luôn cố gắng học, sẽ không khiến cho mẹ phải thất vọng. Cố gắng chút nữa thôi, lớn lên là có người cưu mang mình rồi...

Bình luận truyện