Tất cả
Cưỡng Đoạt Triền Miên

Cuộc đời bất hạnh, không có tương lai của Kiều Thư Thư. Kiều Thư Thư là một cô gái nhỏ và có cuộc sống vốn yên bình. Cô cứ nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ mãi tĩnh lặng mà trôi đi như vậy.  Nhưng chính anh trai ác ma kia đã hủy hoại cô, khiến cô ô nhục cả đời… rồi cô phải đối phó, phải cư xử như thế nào đây?


Những biến cố xảy ra, cô bất ngờ trở thành trò đùa trong tay mấy người đàn ông bọn họ. Điều bất ngờ là đó chính là người anh trai trên danh nghĩa của cô. Cuộc sống màu hồng của cô gái nhỏ bé trong chốc lát đã bị hủy hoại hoàn toàn , niềm hi vọng mong manh bị chính anh trai của mình hủy đi mất. Chính anh trai đã chính tay vấy bẩn tấm thân trong trắng của cô. Cô trở thành món đồ chơi tình dục cho đủ mọi loại đàn ông, cô đau khổ dằn vặt không ai nhìn thấy, cô khóc anh trai lại càng tưởng cô giả thanh cao…


Hình tượng anh trai trong lòng cô sụp đổ, cô sợ hãi tương lai, sợ họ lại một rồi lại một lần cưỡng đoạt mình. Chẳng lẽ đàn ông trên thế giới này đều như giống súc vật không có tình người thế này sao? Chuyện rồi sẽ đi đâu? Sẽ có ánh sáng nào chiếu đến cuộc đời u tối này của cô?


Danh sách chương truyện Cưỡng Đoạt Triền Miên

Chương 1

Bình luận truyện