Thông tin truyện

Cường Chế Ngụy Trang

Cường Chế Ngụy Trang

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tức nước rồi sẽ có ngày vỡ bờ, điều này quả thực là không hề sai, đúng chứ? Cho nên, cái việc phản chủ cũng chẳng phải là trường hợp hiếm gặp. Không thể chịu nổi, vậy thì hãy vùng lên! Hà cớ gì mà không được? Hắn là thụ. Hắn là một sát thủ, bàn tay đã dính đến không biết bao nhiêu là máu, có tội ác nào mà chưa từng nếm trải qua? 


Trong một lần bị đàn em của boss dụ hoặc, hắn bị tính kế. Nhưng cũng may là chưa để chúng đạt được như ý muốn. Không còn đường lui, chúng có ý định đồng quy vô tận. Nào ngờ, hắn còn sống! Nhưng cái tên mà thay thế hắn đã không còn.Cho nên, hắn quyết định đóng giả làm tên người đó. Cũng chính từ đây, câu chuyện về tình yêu của công và thụ chính thứ được bắt đầu. 


Thụ yêu công, yêu bằng tất cả trái tim chân thành. Thụ muốn dâng tặng công những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời của thụ. Nếu như thụ là của công, vậy công hứa sẽ bảo vệ thụ bằng tất cả tình yêu thương của mình. Công sẽ không để cho thụ phải chịu vất vả khổ sở nữa đâu! Tình yêu của công và thụ, ngọt ngào như thể, khiến cho ai cũng phải thèm khát. Họ chính là đôi uyên ương đẹp nhất!  


Bình luận truyện