Tất cả
Cưới Tình Yêu Cũ

Câu chuyện kể về cuộc đời trái ngang của một người phụ nữ sau khi đã kết hôn. Cổ Thiển Hi - nhân vật chính của câu chuyện - đã kết hôn bảy năm, thế nhưng sau bảy năm đó, cô vẫn không thể ngăn cản người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này. Kỉ niệm ngày cưới cũng chính là lúc cô nhận được đơn ly hôn từ người chồng bạc tình, điều đó khiến trái tim cô như vỡ tan. Nhưng trong một lần say rượu, bỗng nhiên cô lại nhận được kết quả từ bác sĩ nói rằng cô đã mang thai. Một bên là giấy ly hôn vẫn chưa ký, một bên là thông báo có thai, thực sự cô không biết mình nên vui hay buồn đây?


Anh - là người yêu cũ của cô, dù vậy anh vẫn luôn yêu cô say đắm. Anh vẫn còn nhớ rõ tất cả những kỷ niệm với cô, thậm chí nhớ cả sự dịu dàng của cô khi đứng trước chồng mình. Tất cả đều ùa về khi đứng ở nơi đây. Thế nhưng có một điều duy nhất anh không thể nhớ được, đó là rốt cuộc anh đã bắt đầu yêu cô điên cuồng từ như vậy bao giờ?


Cổ Thiển Hi cảm thấy rất buồn cười. Ông trời dường như đang trêu ngươi cô vậy. Quanh đi quẩn lại bảy năm, cuối cùng cô lại kết hôn với bạn trai cũ, thử hỏi như vậy là sao? Rốt cuộc mọi chuyện đã xảy ra như thế nào? Tại sao cô lại kết hôn với người yêu cũ? Cô đã quyết định ly hôn với chồng, còn cái thai phải làm sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Cưới tình yêu cũ”, mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện