Tất cả
Cưới Sau Thử Yêu: Tổng Giám Đốc, Đừng Quá Vô Sỉ
Truyện Cưới Sau Thử Yêu: Tổng Giám Đốc, Đừng Quá Vô Sỉ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Các cuộc tình nhanh chóng bởi đó là trong lúc có hơi men trong người cùng đó là các lời khiêu khích không kìm chế, anh dắt tay cô , một giây kia , anh lặng lẽ tiến vào chỗ sâu nhất trong đáy lòng cô. Dù là cưới nửa năm sau, Tiểu Tam nâng cao bụng bự tìm tới cửa, cô thân một mình không làm gì được , anh vui mừng thờ ơ. Cưới sau một năm, vợ trước đột nhiên lại từ nước ngoài quay trở về, cô nghênh chiến mọi mặt , anh hăng hái vô cùng. 


Anh không chút kiêng kỵ lưu luyến với Vu Hoa, xem cô như không khí.  Cô nhất thời là tôi cao hứng cưới về, hiện tại tôi chán ghét cô rồi mặc dù ngay trước mặt tình nhân , anh thanh nhã cười , gió xuân ấm áp nhưng lãnh khốc vô tình. Anh bất chấp tất cả mà chà đạp danh dự của cô , cô trở thành trò cười nhất trên thế giới. Tràn đầy tình yêu cuối cùng hóa thành giọt nước mắt , yêu thương của bản thân mình thuộc về nơi nào .Khi thân hình ảm đạm của cô đi ra anh ngưng mắt nhìn , một khắc kia , anh biết đó không phải kết cục mà anh mong muốn.


Một năm sau , tin đồn về cô bùng lên , tin tức tái hôn truyền ra ngoài mọi người đều biết.Mà anh giống như ma vương tiến đến , xé nát lễ phục của cô "Tôi đã chơi qua cô,phá hủy cô cũng không cho người khác chiếm giữ lấy".Liệu cô sẽ ra sao sau khi bị anh ta chà đạp , hãy cùng đọc truyện để biết cái kết nhé.

Danh sách chương truyện Cưới Sau Thử Yêu: Tổng Giám Đốc, Đừng Quá Vô Sỉ

Chương 1 Chương 2: Nhà lần (1) Chương 3: Nhà thay đổi (2)

Bình luận truyện