Tất cả
Cưới Sau Một Đêm
Sau một đêm, không biết từ đâu rơi xuống một ông chồng làm cho cô khù khù khạc khạc mà đón nhận lấy. Được rồi, sự thật là, trời vừa hừng sáng, cô đã hồ đồ ký vào giấy đăng ký kết hôn. Không có quan hệ mẹ chồng nàng dâu hỏng bét, chỉ có mẹ chồng nàng dâu đồng minh. Mà nội dung đồng minh như sau: làm cho chồng của tôi cảm thấy có hứng thú với…đàn bà!!!


Ách, nói đàn ông không có hứng thú với đàn bà……vậy chẳng phải là GAY sao??? Đối mặt với ông chồng không rõ có phải GAY hay không kia, tôi bằng bất cứ giá nào cũng không thể để cho anh lầm đường lạc lối. Vậy nên…tôi nhếch mi câu dẫn, khóe miệng dụ hoặc. Làm bằng mọi cách cũng phải bẻ thẳng anh lại, cô không tin với nhan sắc và mị lực của mình bây giờ không đủ để câu dẫn một người trừ khi anh ta…thật sự đã là gay chứ nếu anh ta chỉ mới ‘lỡ dại sa chân’ thì cô tin vẫn còn cứu được.


 Này ông xã “thân ái”, tới xem em làm sao dạy dỗ anh nha!

Danh sách chương truyện Cưới Sau Một Đêm

Chương 1: Một đêm tận tình Chương 2: Cưới nhanh chóng Chương 3: Mẹ chồng nàng dâu đồng minh Chương 4: Chồng yêu không gần nữ sắc Chương 5: Quyến rũ chồng là một việc không dễ dàng!!! Chương 6: Chồng à, xem ra anh thật tính phúc!!! Chương 7: Xuân dược của mẹ chồng, một chiêu tất sát!!!* Chương 8: Mắt kính của quỷ Chương 9: Diện mạo thật sự của phu quân Chương 10: Nhà mẹ đẻ của cô bé Lọ lem Chương 11: Cây cỏ ngon không dành cho những chú ngựa quay đầu Chương 12: Khi đàn ông ghen thì không dễ chọc Chương 13: Ai dạy dỗ ai? Chương 14: Thiếu niên đẹp trai bí ẩn Chương 15: Xuất hiện hàng xóm mới thô bạo Chương 16: Mẹ chồng phiền não Chương 17: Mỹ nữ cứu mỹ nữ Chương 18: Mẹ chồng tốt với mẹ chồng xấu Chương 19: Là vợ chồng cần có nạn cùng chịu Chương 20: Một người phiền não, cả nhà khuyên can Chương 21: Công thần phía sau tấm màn che Chương 22: Mấy người đàn ông kết bè kéo lũ đánh nhau Chương 23: Thằng nhóc tới sống nhờ Chương 24: Cùng nhau đeo mặt nạ Chương 25: Một lớn một bé ở nhà Chương 26: Tình hữu nghị trong bóng tối Chương 27: Đã gặp nhau thì cũng sẽ có ngày chia tay Chương 28: Mưa to chỗ tốt Chương 29: Chủ nhà thực sự Chương 30: Chủ nghĩa nữ quyền Chương 31: Tiểu biệt thắng tân hôn Chương 32: Người đàn ông “được” bao nuôi Chương 33: Tình thú giữa vợ chồng Chương 34: Hạ Anh là một người chị có tâm Chương 35: Hàng xóm tốt bụng lại tới Chương 36: Vô gian đạo Chương 37: Hai ngày một đêm Chương 38: Nhiệt lạt chi dạ Chương 39: Phát sốt thật hấp dẫn Chương 40: Gặp gỡ “nhạc phụ đại nhân” Chương 41: Kinh ngạc vì có thai Chương 42: Ngư nôn nghén cũng vợ Chương 43: Tranh thủ tình cảm Chương 44: Bảo bối chọn chồng Chương 45: Hạ Anh độc thoại Chương 46: Ngoại truyên 1: Tầm × tần ký Chương 47: Ngoại truyện 2: Phía sau chiếc kính mắt Chương 48: Ngoại truyện 3: Tiểu Hạ An lên tiếng

Bình luận truyện