Thông tin truyện

Cưới Rồi Yêu

Cưới Rồi Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.3/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc truyện Cưới Rồi Yêu của tác giả Mỹ Tiên Faye.


Cô và hắn buộc phải lấy nhau, chỉ vì một lần cô bị gài bẫy nằm trên giường của hắn. Nhưng giữa hai người không hề xảy ra chuyện gì cả. Hắn bị gia đình ép phải lấy cô để chịu trách nhiệm. Dù gì cô cũng là con gái, gia đình hắn lại là gia đình gia giáo, nên không muốn cô thiệt thòi. Tiểu Thư sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy giàu có, nhưng cũng thuộc hạng khá giả.

Cô được ba mẹ yêu thương hết mực, họ cũng rất bất ngờ vì con gái của mình tỉnh dậy trên giường của nam nhân. Nhưng vì không muốn cô mất danh tiết, họ đồng ý gả cô cho Huỳnh Thiên Minh. Hắn là gã giàu có, gia đình thuộc hạng thương gia. Nhưng vốn là cậu ấm từ nhỏ, được nuông chiều nên hắn hết sức kiêu ngạo. Thường hay không ở nhà, mà suốt ngày chỉ ăn chơi, lêu lõng bên ngoài. Đến cả ba mẹ hắn cũng không quản được hắn.

Lần này hắn bị ép buộc lấy cô, nếu hắn không đồng ý thì tất cả gia sản trong nhà sẽ thuộc về anh trai của hắn. Hắn buộc phải nghe theo lời của gia đình. Nếu không chỗ đứng trong nhà Huỳnh cũng không còn. Khác với hắn, anh trai hắn là một thư sinh nho nhã, từ nhỏ đã được giáo dục tốt. Được mệnh danh là cậu chủ của nhà họ Huỳnh trong tương lai.


Nếu yêu thích truyện ngược, bạn có thể đọc thêm Song Trùng hay Hẹn Ước Của Chúng Ta.


Danh sách chương

Bình luận truyện