Tất cả
Cưới Ma

Truyện xuyên không Cưới Ma là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Có những câu chuyện kinh dị ám ảnh người đọc vì câu từ, hình ảnh miêu tả, tình tiết và có những ám ảnh đến từ sự khơi gợi điểm tối trong bản thân mỗi con người, cùng cái vòng lẩn quẩn mãi không chấm dứt. Mở đầu với những tình tiết rất đỗi đời thường của nhân vật nữ chính Lục Lục nhưng lại gây ra sự căng thẳng mơ hồ về các mốc thời gian trùng lặp và những tưởng tượng “có căn cứ” của Lục Lục.


Và rồi câu chuyện dẫn ta về thời điểm mà bạn trai của Lục Lục, Chu Xung, tìm ra tấm ảnh “Cưới Ma” trong thùng rác máy tính - thời điểm khởi đầu cho mọi sự bất thường như đã được dàn xếp. Câu chuyện đưa người đọc vào hết vòng luẩn quẩn này sang cái vòng luẩn quẩn khác mà không thể tìm được cách thoát ra, từ đầu đến cuối truyện. Người đọc sẽ được tác giả dẫn vào trong những bí mật, và thậm chí gần như sắp phát điên cùng với nhân vật Khúc Thiêm Trúc khi cứ lặp lại trật tự bí ẩn của con số 142857 mà không thể tự nghiệm ra bí mật nào sẽ đi cùng trong dòng số ấy. Hãy cùng đọc để tìm ra cái kết nhé. 


Danh sách chương truyện Cưới Ma

Chương 1: Có một đôi mắt Chương 2: Cô bạn gái bí hiểm Chương 3: Con cá lặng lẽ bơi đi bơi lại Chương 4: Bức ảnh cưới ma Chương 5: Kỳ ngộ Chương 6: Người bạn gái Chương 7: Kỳ lạ Chương 8: Chết Chương 9: Vụ án mất tích Chương 10: Cuộc hẹn Chương 11: Kết hôn Chương 12: Họ đã đi đâu? Chương 13: Nó đã xuất hiện Chương 14: Bị ami phục Chương 15: Đồ cũ Chương 16: Cao thủ Chương 17: Khúc Thiêm Trúc trở về Chương 18: Người mù Chương 19: Một đêm ở cùng Khúc Thiêm Trúc Chương 20: Tìm kiếm Chương 21: Bám theo Chương 22: Chuyến đi xa lắc Chương 23: Khách sạn Hồng Phòng Chương 24: Áo trắng trở về Trung Nguyên Chương 25: Câu chuyện giữa anh ấy và cô ta Chương 26: Diễn viên Chương 27: Trước khi Hồ Tiểu Quân mất tích Chương 28: Đã tìm ra mật mã Chương 29: Hình như là đáp án Chương 30: Một thế giới khác Chương 31: Ba tấm ảnh cưới ma Chương 32: Nơi âm dương tiếp giáp Chương 33: Bật mí Chương 34: Chuyến đi Chương 35: Mỗi lúc một gần Chương 36: Thị trấn Đa Minh Chương 37: Khách sạn Chương 38: Đêm đen hãi hùng Chương 39: Khi Khúc Thiêm Trúc chưa hóa điên Chương 40: 142857 cao siêu khó lường Chương 41: Viễn du miền Tây Nam Chương 42: Đêm dài Chương 43: Chu Xung và Lục Lục Chương 44: Đã đến nơi Chương 45: Sau nửa đêm Chương 46: Chết gối đầu Chương 47: Cuộc sống là bảy ngày nối tiếp bảy ngày bất tận Chương 48: Lại là bảy ngày Chương 49: Khúc Thiêm Trúc và Trường Thành Chương 50: Mười ba đêm

Bình luận truyện