Thông tin truyện

Cưới Ma – Mộc Hề Nương

Cưới Ma – Mộc Hề Nương

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kết hôn với ma? Điều này có phải quá là kinh dị rồi hay không? Oa, nghe ra cũng thật là ghê rợn! Nhưng mà, kể ra cũng thật thú vị! Đâu phải ai cũng đều có duyên với ma quỷ? Trường hợp đó chỉ đến với một số ít người, và cậu chính là một trong những người được chọn. Chung quy lại, hợp nhau cũng chỉ bởi vì hai tiếng yêu thương. 


Ai nói ma quỷ không có tình yêu? Ai nói ma quỷ là thứ máu lạnh không có nhân tính? Họ cũng vì tình yêu mà đánh đổi, rất nhiều! Nếu yêu thương chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời, vậy họ đã là thành công nhất khi tìm thấy nhau. Dù âm dương cách biệt, dù có khó khăn ngàn trùng, họ vẫn không thể nào tránh thoát được một tiếng yêu. 


Tình yêu tại sao lại mang nhiều ý nghĩa như vậy? Đáng sợ, nhưng con người ta không ngại lún sâu vào, giống như rơi xuống hố, muốn thoát ra cũng là một điều khó khăn vô hạn. Tình yêu giữa người với người là tươi đẹp, tình yêu giữa hai thế giới là ly kì, bất kể, cho dù là tình yêu nào cũng cần được trân trọng. Cuộc đời của mỗi người đều là một vòng xoáy, không có điểm đầu, không có điểm cuối, cũng không có kì tích. Ai cũng phải tự làm nên kì tích. 

Bình luận truyện