Thông tin truyện

Cưới Lâu Sẽ Hợp

Cưới Lâu Sẽ Hợp

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Có khi nào mở mắt dậy vào một ngày mới, bạn nhận được tin mình sắp có một cuộc hôn nhân thương mại không tình yêu, liệu bạn có chấp nhận hay không ? Đây không phải là thời đại phong kiến mà?


Tình trạng gia đình Đàm Như Ý, dù đặt ở tình cảm tình yêu hay hôn nhân, cũng có thể làm cho người tổng kết ra kết quả: có một em trai, cha say rượu đánh bạc, mồ côi mẹ...... Có người giới thiệu đối tượng cho cô, người khác vừa nghe cô có một em trai liền chùn bước rồi, sợ rằng sau khi kết hôn sẽ lấy tiền của gia đình, lo chuyện lấy vợ sinh con của em trai. Chính vì vậy, khi sinh ra cô đã có bản tính nhún nhường lạ kì. 


Cuối cùng Đàm Như Ý cũng tin rằng, gia đình cô đấu tranh nhiều năm chịu đủ loại trói buộc như vậy. Gặp phải chuyện buồn cũng vui vẻ đối mặt, vẫn tiếp tục hiền lành, tính tình nhã nhặn. Cũng chỉ vì ngày đó, cô gặp phải Thẩm Tự Chước.Đàm Như Ý không ngờ kết hôn lại làm cho người ta sức cùng lực kiệt như vậy, lỗ tai giống như máy trộn bê tông, ùng ùng vang lên không ngừng. Vậy mà khi về nhà, không yêu thương, không hạnh phúc chỉ khiến con người ta mệt mỏi thêm.


Danh sách chương

Bình luận truyện