Thông tin truyện

Cưới Em Rồi Để Em Yêu Anh

Cưới Em Rồi Để Em Yêu Anh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Du Yến chính là dạng người thích đâm đầu vào chỗ chết. Cũng chính vì thế thời điểm kiếp trước cô đã đưa bản thân đặt chân vào ngõ cụt. Ai cũng bảo cô quá ư nghịch ngợm, thích chuốc họa vào thân, tự hại chính mình... Ờ, cũng có vẻ đúng đấy chứ nhỉ. Mình làm thì mình chịu thôi, sợ gì, khóc lóc gì đâu mà.


Sau khi sống lại một lần nữa, cô quyết tâm trở thành một cô gái ngoan hiền. Nhưng cô cũng phát hiện ra rằng: hóa ra để trở thành mỹ nữ ngoan hiền rất cực khổ. “Gái ngoan” lúc nào cũng phải khiến người khác hài lòng, ngoan thì phải giữ mình, phải nghiêm túc tuân thủ các quy tắc... Và sự thật thì, việc này đối với cô thì quá chi là khó. Từ một cô gái phóng khoáng, nhanh nhảu thì bây giờ phải ẩn mình, giả vờ ngoan ngoãn như một đứa bé? Thôi, sự thật phũ phàng, phải chấp nhận! 


Táo bạo vậy thôi, chứ cô vẫn biết yêu nhá. Có lớp nào cấp tốc nào dành riêng cho cô vợ muốn theo đuổi chồng mình không? Cô không thiếu tiền a! Đàn ông thật có sức hút quá mà!  Đây là câu chuyện với lớp vỏ bọc trọng sinh, thực ra là một câu chuyện ngọt sủng, làm thế nào để kinh doanh thành công mối hôn nhân hạnh phúc!


Bình luận truyện