Thông tin truyện

Cuối Con Đường Tình

Cuối Con Đường Tình

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đọc truyện ngôn tình Cuối Con Đường Tình xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng duyên dáng, dễ thương Lâm Nặc và anh chàng ưu tú, đa tài nhưng hơi tự ti.


Cô nàng đến từ đại học luật hạng nhất của thành phố thành phố Thẩm Quyến, nghe nói thành tích học tập ở trường của cô nàng rất tốt. Ngày nào cô ta đến chỗ làm cũng ăn mặc đẹp đẽ, tóc tai chải chuốt tỉ mỉ, trang điểm cẩn thận không tỳ vết, khoác trên mình bộ áo vest hàng hiệu, mang đôi giày cao gót tinh tế tôn lên vóc dáng kiều diễm quyến rũ, cũng khó trách vì sao ông chủ lại để ý đến cô nàng như vậy. Rồi cô gặp Từ Chỉ An, Lâm Nặc không tìm thấy cảm giác yêu thương chiều chuộng mà ngược lại cô chính là người chủ động kiếm tìm cảm giác đó. Tình cảm giữa hai người bắt đầu xuất hiện những vết rạn do lý tưởng và suy nghĩ của hai người không nhau. Vết rạn đó ngày càng sâu thêm kể từ khi có sự xuất hiện của Giang Doãn Chính.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.

Bình luận truyện