Tất cả
Cưới Cô Vợ Non Nớt
Truyện ngôn tình Cưới Cô Vợ Non Nớt xoay quanh câu chuyện tình cảm và cuộc đời của người con gái còn quá trẻ và quá mơ mộng về một câu chuyện tình yêu vĩnh cửu, dường như cô vẫn còn bé trong mắt mọi người, mơ mộng, ảo tưởng đó đây. Rõ ràng là không quen biết nhau đã là rất khó nhưng nay lại phải sống chung cùng một nhà với hắn, cô không hề có tình cảm yêu đương với hắn nhưng hắn lại hết mực quan tâm, chăm sóc cho cô nhưng không dám nói lời yêu, hắn giấu kín tâm sự rất giỏi, người khác không thể nhìn thấu được.


Nhìn hắn rất đẹp trai, trong đầu cô cũng có những ý nghĩ đen tối, cuối cùng cô cũng cưỡng hôn hắn một lần và rồi hai người đã bày tỏ tình cảm thật với nhau, tuy tưởng ban đầu mà một mối quan hệ sai lầm nhưng không ngờ kỳ tích lại xảy ra. Tình yêu không phải là trò chơi, dùng hết tâm tư chỉ vì muốn ôm người vào lòng. Tình cảm không thể đánh cuộc, từng bước theo sát thầm nghĩ quý trọng người trong tim.


Đây là chuyện gì xảy ra? Lôi Kỳ Nhi cô ngay cả yêu đương còn chưa trải qua liền kết hôn cùng một người đàn ông xa lạ? Mặc dù người đàn ông này rất đẹp trai, nhưng mà má ơi, cô không muốn gả đi lúc này. Tuy rằng anh che chở lại tận tâm chăm sóc cho cô mọi bề, dáng người mê hoặc làm cho cô chảy nước miếng ròng, trong lòng một đống tà niệm xoay vòng.


Nhưng mà người đàn ông nhìn lãnh khốc này lại tích chữ như vàng, môi mỏng còn chặt hơn so với vỏ trai. Tình cảm của anh đối với cô giấu sâu đến không thấy đáy, chưa từng nói qua câu yêu cô. Vì thế, cô quyết định vặn bung đôi môi mỏng của anh ra, không lấy được lời thật lòng của anh thì không được. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bình luận truyện