Thông tin truyện

Cuộc Truy Thê Của Lạc Đại Nhân

Cuộc Truy Thê Của Lạc Đại Nhân

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện ngôn tình Cuộc Truy Thê Của Lạc Đại Nhân xoay quanh câu chuyện tình cảm chân thành, lãng mạn, sâu lắng của Lạc Đại Nhân và Tiểu Ninh Ninh. Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước. “Lạc Lạc cậu trả bánh cho tớ, tớ sẽ nói với ba mẹ.” Tiểu Ninh Ninh hai mắt đỏ hoe. “Thiếu nợ là phải trả.” Lạc đại nhân bỗng câu môi cười nói. “Ai thiếu nợ cậu chứ, còn nói nữa tính cách cậu thật ngang ngược.”


“Nga, là tớ nhớ nhầm sao, không sao cậu cứ cộng lại hết những gì tớ thiếu tới năm 25 tuổi, tớ sẽ làm chồng cậu, xem như cậu lời to rồi.” Lạc đại nhân cười nham hiểm nhìn tiểu Ninh Ninh còn đang ngây ngốc tiêu hóa hết lời cậu ta nói.


Ai đó bị Lạc đại nhân cưỡng ép tổ chức đám cưới. Ai đó bị Lạc đại nhân dọa nếu không ngoan ngoãn thì sẽ bị đánh đòn. Ai đó bị Lạc đại nhân dụ dỗ , bị ăn sạch sẽ không còn mảnh xương. Ai đó bị Lạc đại nhân phạt vì không biết ghen, còn đẩy chồng mình cho người con gái khác. Mời các bạn cùng đọc và theo dõi nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện