Thông tin truyện

Cuộc Sống Xuyên Việt Khoái Hoạt Của Nông Phu

Cuộc Sống Xuyên Việt Khoái Hoạt Của Nông Phu

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Từ trước đến nay, bao giờ tính cách bốc đồng cũng để lại hậu quả không tốt. Không phải chỉ là suy đoán, mà đơn giản chỉ là dựa vào thực nghiệm của mọi người. Không tin? Thật sự là không tin sao? Vậy để tôi kể cho các cậu nghe một câu chuyện, câu chuyện về một anh chàng tên là Đỗ Vĩ Minh.

Đỗ Vĩ Minh là một anh chàng có tính cách khá nóng nảy, cho nên cho dù là bất kì việc gì mà quá lâu, hắn cũng chỉ có thể kiên nhẫn được một chút. Cho nên, chính cái sự "cầm đèn chạy trước ô tô" đó của hắn đã gây nên một việc không biết là việc xấu hay là việc tốt đây! 

Vốn dĩ tình tình của hắn chính là như thế, cho nên hắn cũng không thể nào không phạm phải sai lầm! Trong một lần cùng đám bạn đi leo núi, hắn phát hiện ra một cái sơn động cho nên đã gây tò mò ở nơi hắn. Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến. Hắn tò mò về cái hang động đó, cho nên đã không kịp chờ đợi bạn bè theo kịp mình, trực tiếp vào bên trong để khám phá. Oa, nào ngờ, hắn...hắn cư nhiên cứ như thế mà bị xuyên không! Ai đó làm ơn có thể trả lời giúp hắn là rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì rồi hay không? 

Bình luận truyện