Tất cả
Cuộc Sống Tính Phúc Của Mị Mị
Ở một nơi rộng rãi tựa như không gian phòng thay đồ, một người con gái trần trụi đầy kiều mị đang cố nhịn xuống tiếng rên rỉ. Cô và anh đang cùng nhau đi thử đồ cưới không ngờ Dịch không buông tha mình như vậy. Vừa rồi khi chuẩn bị thử áo cưới vốn dĩ không muốn cho Dịch vào theo thế mà anh vẫn vào còn làm ra chuyện xấu hổ như vậy.


Xem ra mấy ngày nay bọn Phàm đã làm quá nhiều, không có thời gian cho em nhớ kĩ, không thể chỉ có mỗi mình mình được thỏa mãn, không thể quên rằng em chính là phúc lợi của mấy người ông xã bọn anh. Thì ra cô không chỉ có một ông xã.  Họ đang ở Đại Thế Giới Waiy. Hôm nay là ngày Quay May mắn nghe đồn rằng bọn đàn ông trên hành tinh này sẽ được quay vòng quay để lựa chọn vợ và thời gian bên cạnh nhau.


Và lúc này trong toà Chính thị, phòng hội trường rộng lớn, nằm toạ hẳn ở tầng một của toà Chính thị này, các lãnh đạo trực tiếp, cao cấp nhất đang đứng quanh một chiếc đĩa quay. Chiếc đĩa quay này rất lớn, hiển thị rất nhiều tên khác nhau, Hoàng giới, Sieya giới, Yoefts giới, Kim Minh giới,.....Không giới,.... vân vân và mây mây, tiếng tây tiếng ta gì cũng có. Chúc mừng "Không giới" đã được chọn. Là "Không giới" nên sẽ tự khởi động chế độ tự động chọn hệ thống bất kì, thế giới bất kì, kí chủ bất kì. Và thế là cô đã trở thành bà xã bất đắc dĩ của bọn Lâm Dịch. 

Danh sách chương truyện Cuộc Sống Tính Phúc Của Mị Mị

Chương 1: Tình cảm mãnh liệt tại phòng thay đồ Chương 2

Bình luận truyện