Thông tin truyện

Cuộc Sống Ở Dị Thế Của Mặc Liên

Cuộc Sống Ở Dị Thế Của Mặc Liên

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nói về dung mạo của hắn, khuôn mặt tinh xảo tuyệt sắc, làn da thịt mịn màng trắng sáng như bạch ngọc, đôi lông mày kiếm rậm rạp, bên dưới là một đôi phượng mâu lấp lánh, trong đêm đen làm cho người nào chẳng may ngắm nhìn sẽ thất hồn lạc phách. Nhưng phủ bên ngoài vẫn là một loại khí chất lạnh lẽo như băng.


Mặc Liên chính là dược đồng. Từ khi thể chất đặc biệt này được phát hiện, đó cũng chính là lúc ác mộng của hắn bắt đầu. Hắn quả nhiên là thế gian chí bảo, máu độc của quỷ ảnh cũng có thể trị hết trong nháy mắt! Không ai biết rằng, hắn bị người lợi dụng như vậy đã đến năm trăm năm. Các quốc gia hay gia tộc thế lực, hắn đã chứng kiến qua nhiều trường hợp phú quý tiêu vong, hưng thịnh bị diệt. Hắn là ước mơ theo đuổi của nhiều người, nhưng đối với hắn cũng là bất hạnh vì cuộc đời như ác mộng này cứ được kéo dài, không có hồi kết.


Máu của hắn còn có thể làm thuốc dẫn chữa thương, chữa bệnh, bị trọng thương hay kể cả những bệnh hiểm nghèo, đều có thể khôi phục như lúc ban đầu ngay ngày thứ hai sau khi dùng máu của hắn. Vô luận hắn bị trọng thương như thế nào, đều có thể lập tức khôi phục. Nhưng một nam tử như hắn, sao có thể để cho các thế lực kia phục thù dễ dàng. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi cuộc đời của Mặc Liên và cách mà hắn chế ngự cuộc đời để trở thành cường giả chốn mạt thế.

Danh sách chương

Bình luận truyện