Tất cả
Cuộc Sống Ngốc Manh Của Tiểu Vũ Trụ
Vương Tiểu Vũ là một người thuộc đảng phái xui xẻo, sau khi tốt nghiệp Đại học sang du học ở Anh Quốc. Đối với một trạch nam mà nói, ngoại trừ đi học ở nước ngoài ra, cuộc sống ở Anh quốc cũng không có gì quá khác biệt so với lúc còn ở trong nước. Cuộc đời Vương Tiểu Vũ có hai cái ham muốn lớn nhất, một là vẽ vẽ, bởi vậy lúc thi vào trường Đại học liền chọn chuyên ngành hoạt hình, hai là xem tiểu thuyết, đặc biệt là, tiểu thuyết BL.


Từ 7 năm trước cậu rơi vào hủ giới, từ đó trở đi liền bước lên một nơi không thấy đường về, thậm chí cậu còn là mod của một diễn đàn tiểu thuyết đam mỹ với ID là Tiểu Vũ Trụ. Lăn lộn trong giới đam mỹ mênh mông lâu ngày, Vương Tiểu Vũ đang đứng giữa ranh giới của hủ nam và gay.


Được nhiều người hâm mộ trong đó phải kể đến các fan nhỏ một lòng muốn được cùng anh yêu nhau. Khác biệt về tuổi tác, nơi ở phảng phất như là một khoảng cách khó có thể vượt qua, thế lại không thể ngăn cản hai trái tim tìm đến nhau. Từ mạng bước vào đời thực, tình cảm vẫn thuần khiết mát lành. 

Bình luận truyện