Tất cả
Cuộc Sống Mới Của Đường Uyển
Đường Uyển đời này hối hận nhất chính là mù quáng trong chuyện tình cảm, vì điều này mà nàng đến khi phải xa lìa nhân thế cũng không thể an tâm đi đầu thai chuyển kiếp. Nàng áy náy, nàng ân hận đối với những việc làm của bản thân đã từng khiến những người thật tâm thương yêu nàng phải chịu tổn thương.

Sau khi nàng đến  m giới nàng vẫn lưu luyến đứng trên ' Vọng hương đài ' nhìn về cố hương suốt hơn sáu mươi năm. Khi quyết định buông bỏ, nàng quỳ xuống cảm tạ Diêm vương đã thương xót cho nàng trì hoãn lĩnh phán quyết lâu như vậy. Nhưng không ngờ Diêm vương vậy mà lại phá luật mà cho nàng sống lại để thay đổi vận mệnh bản thân. Tuy không phải khoảng thời gian có thể thay đổi tất cả nhưng như vậy nàng đã rất cảm kích rồi. 

Được sống lại nàng không cầu danh lợi cũng không cần tình yêu, thứ nàng cần duy nhất chỉ là được hiếu kính với cha mẹ, bù đắp cho những tổn thương lúc trước nàng đã gây ra. Dù vậy đây có thật là mong muốn của Diêm vương hay không? Hay Ngài muốn nàng hiểu được tấm chân tình đáng quý, để nàng có được hạnh phúc đến cuối đời?  Một mối tình tay ba rắc rối đến bao giờ mới có câu trả lời thích hợp nhất cho tất cả người trong cuộc?

Danh sách chương truyện Cuộc Sống Mới Của Đường Uyển

Chương 1: Sống lại không đúng thời điểm Chương 2: Mẹ con nói chuyện với nhau Chương 3: Thay đổi Chương 4: Ban đầu học quản gia Chương 5: Hai người chị dâu Chương 6: Mẹ dạy con gái (1) Chương 7: Mẹ dạy con gái (2) Chương 8: Hồng khởi (1) Chương 9: Hồng khởi (2) Chương 10: Xử lý Chương 11: Tiến bộ Chương 12: Gặp lại Chương 13: Nôn ọe Chương 14: Thà làm người qua đường Chương 15: Phản ứng dây chuyền (1) Chương 16: Phản ứng dây chuyền (2) Chương 17: Phản ứng dây chuyền (3) Chương 18: Mẹ con hai mặt một lời (1) Chương 19: Mẹ con hai mặt một lời (2) Chương 20: Khổ tâm Chương 21: Vương nhị nương Chương 22: Vô đề Chương 23: Người vợ cũ bị ruồng bỏ Chương 24: Chế giễu công khai, mỉa mai kín đáo Chương 25: Không thể lặng im Chương 26: Lần đầu phản kích Chương 27: Hả dạ Chương 28: Kết cục của hồng khởi Chương 29: Thản nhiên thừa nhận Chương 30: Không còn tình cảm Chương 31: Triệu tử quy Chương 32: Đoán Chương 33: Vương nhị nương (1) Chương 34: Vương nhị nương (2) Chương 35: Vương nhị nương (3) Chương 36: Vương nhị nương cự hôn Chương 37: Náo nhiệt Chương 38: Lại bàn chuyện kết hôn Chương 39: Quà mừng năm mới Chương 40: Cô dâu mới nhà họ lục Chương 41: Không có duyên sao? Chương 42: Mẹ con nhà họ triệu Chương 43: Lời cầu hôn bất ngờ Chương 44: Không lấy chồng Chương 45: Là người làm mẹ Chương 46: Không tiêu đề Chương 47: Gặp lại Chương 48: Do dự Chương 49: Quyết đoán Chương 50: Bất bình (1)

Bình luận truyện