Thông tin truyện

Cuộc Sống Mới Của Đường Uyển

Cuộc Sống Mới Của Đường Uyển
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Đường Uyển đời này hối hận nhất chính là mù quáng trong chuyện tình cảm, vì điều này mà nàng đến khi phải xa lìa nhân thế cũng không thể an tâm đi đầu thai chuyển kiếp. Nàng áy náy, nàng ân hận đối với những việc làm của bản thân đã từng khiến những người thật tâm thương yêu nàng phải chịu tổn thương.

Sau khi nàng đến  m giới nàng vẫn lưu luyến đứng trên ' Vọng hương đài ' nhìn về cố hương suốt hơn sáu mươi năm. Khi quyết định buông bỏ, nàng quỳ xuống cảm tạ Diêm vương đã thương xót cho nàng trì hoãn lĩnh phán quyết lâu như vậy. Nhưng không ngờ Diêm vương vậy mà lại phá luật mà cho nàng sống lại để thay đổi vận mệnh bản thân. Tuy không phải khoảng thời gian có thể thay đổi tất cả nhưng như vậy nàng đã rất cảm kích rồi. 

Được sống lại nàng không cầu danh lợi cũng không cần tình yêu, thứ nàng cần duy nhất chỉ là được hiếu kính với cha mẹ, bù đắp cho những tổn thương lúc trước nàng đã gây ra. Dù vậy đây có thật là mong muốn của Diêm vương hay không? Hay Ngài muốn nàng hiểu được tấm chân tình đáng quý, để nàng có được hạnh phúc đến cuối đời?  Một mối tình tay ba rắc rối đến bao giờ mới có câu trả lời thích hợp nhất cho tất cả người trong cuộc?

Danh sách chương

Bình luận truyện