Thông tin truyện

Cuộc Sống Mang Bầu Của Nam Y Tá

Cuộc Sống Mang Bầu Của Nam Y Tá

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vũ Thần sinh ra trong gia đình có truyền thống y học, sở dĩ lúc ba hắn tự cho hắn kê khai chí nguyện thì đã báo danh vào viện y học của đại học XX tại thành phố này rồi, ai ngờ được điểm của hắn hết lần này tới lần khác kém một chút như vậy mới đạt tới điểm trúng tuyển của khoa ấy, cuối cùng đã bị điều chỉnh tới khoa hộ lý.

Lúc thư thông báo trúng tuyển tới, ba Vũ Thần cho hắn hai lựa chọn, hoặc đi học, hoặc học lại. Khi đó Vũ Thần chính là vào độ tuổi xung động, nhìn nhận vấn đề vô cùng phiến diện. Hắn chỉ nghĩ đi học sẽ được gặp nhiều mỹ nữ, cho nên Vũ Thần ôm mỹ nữ y tá huyễn tưởng dứt khoát kiên quyết chọn lựa cái đi học. Nhưng cuối cùng hắn cũng thấy hối hận.

Hôm nay hắn đi làm như mọi ngày, hắn không may gặp tai nạn nhỏ liền từ trên xe xuống chuẩn bị xông qua chủ xe ấy chất vấn, vừa vặn người đàn ông trên chiếc Porsche ấy cũng xuống xe, y đeo một chiếc kính râm nhưng đường viền ngũ quan vẫn rõ ràng có thể thấy được, chiếc mũi anh tuấn đường mặt góc cạnh phân minh. Vũ Thần cũng không biết ở bệnh viện Nhân Ái Hữu Hảo sẽ có người so với mặt khỉ và phì trư càng thêm tà ác chờ hắn nga…

Bình luận truyện